F1 – Monaco GP: Alonso, thành tích đáng khích lệ?

Trở lại sân khấu mùa này với Aston Martin, Fernando Alonso đã lội ngược dòng thành kính, cụ thể là vị trí thứ 3. Cuối tuần này tại Monaco, anh ấy đặt mục tiêu phá vỡ nó, đã từng giành chiến thắng ở Công quốc trong quá khứ.

« Chúng tôi không nghĩ mình mạnh nhất ở Monaco. Tôi không nghĩ sẽ có bất kỳ thay đổi lớn nào so với Baku, tức là [également] một mạch thành phố. miami [aussi]. Ferrari rực rỡ ở Baku; chúng ta có thể thấy một ngày cuối tuần tuyệt vời khác cho họ ở đây. Nhưng nếu tôi nói với bạn rằng tôi không đến đây để nghĩ rằng mình có thể thắng cuộc đua, thì tôi đang nói dối bạn. Vì đây là cơ hội có một không hai. Chúng tôi biết Monaco, Singapore; có một mạch đặc biệt mà bạn cần đạt được sự tự tin khi luyện tập tự do, ngày càng tiến gần đến bức tường. Và vâng, tôi sẽ tấn công nhiều hơn bất kỳ ngày cuối tuần nào khác. “Các bạn sẽ hiểu, Fernando Alonso không có ý định ám chỉ Monaco. Người Tây Ban Nha biết rất rõ rằng nếu có một giải chính nơi anh ta có thể đánh bại bò đỏ, Cái này. Kinh nghiệm của anh ấy trên đường đua Monegasque có lợi cho anh ấy.

Cuộc chiến với Schumacher, sự thần thánh hóa Hamilton

Chúng ta phải quay trở lại năm 2006 để chứng kiến ​​thành công lớn đầu tiên của loại vũ khí này Fernando Alonso ĐẾN Monaco. Năm nay, Michael Schumacher, tác giả của cột, đã tự ý lao vào vòng loại để ngăn các đối thủ cải thiện thời gian của mình. Người Đức cuối cùng đã bị hạ gục, bắt đầu từ phía sau lưới. Ở cực, Alonso không bao giờ tham gia để ký chiến thắng đầu tiên của mình trên đất Monegasque. Anh ấy đã làm điều đó một lần nữa vào năm sau với McLaren với dự đoán về người sẽ thay đổi vận mệnh sự nghiệp của mình mãi mãi, Lewis Hamilton.

Kỳ tích lật đổ Red Bull

Chuồng ngựa bò đỏ để lại không có gì kể từ đầu mùa giải. Ghế đơn cho Sergio Pérez và từ Max Verstappen không chiến đấu trong cùng một loại với những người khác. Tiết tấu bò đỏ mùa này là một phép lạ. hoặc Fernando Alonso đã thành công, tất cả đều ở tuổi 41 và khi chúng tôi ít mong đợi nhất, sự kiện này sẽ trở thành một cột mốc quan trọng trong lịch sử của ngành học. Hơn nữa, đó sẽ là chiến thắng thứ 3 của anh ấy tại Monaco và nó sẽ giống nhau Lewis Hamilton, Rêu Stirling, Jackie Stewart vân vân Nico Rosberg đến số lần thành công Monaco. Ayrton Senna vẫn là bậc thầy của Rock kể từ khi anh ấy thắng 6 lần, tiếp theo là Đồi Graham vân vân Michael Schumacher (5 trận thắng), và Alain Prost (4 trận thắng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *