F1 – Monaco GP: Alonso gây áp lực lên Verstappen

Cảm giác hồi đầu mùa giải với tay đua Aston Martin của anh ấy, Fernando Alonso đã có một ngày thứ Sáu tốt lành ở Monaco. Tay đua người Tây Ban Nha đã theo đuổi chiến thắng trong hơn 10 năm và anh ấy cảm thấy cần phải làm gì đó tại Rock. Max Verstappen thận trọng hơn.

20 tài xế trong bãi tập đã chạy lần đầu tiên vào thứ Sáu tuần này lúc Monaco trong hai buổi tập miễn phí đầu tiên. Vẫn rất nổi bật Fernando Alonso làm một công việc tốt ở đó. Người Tây Ban Nha đăng thời gian nhanh thứ hai EL1thứ tư của EL2. Cảm giác là tốt cho bò đực Asturian người muốn giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên của mùa giải, cuộc đua đầu tiên của anh ấy trong hơn 10 năm. Lần này nó có thể là một trong những quyền cho anh ta Alonso.

“Điều quan trọng là tìm thấy một nhịp điệu sớm”

« Hôm nay chúng tôi đã chạy đủ vòng và chúng tôi có thể hiểu rất rõ về chiếc xe của mình ở đây quanh Monaco. Điều quan trọng là tìm được nhịp điệu sớm vào cuối tuần này và tránh mọi vấn đề. Trong cả hai phiên, chiếc xe đều cảm thấy tốt và dễ lái, điều này giúp ích cho vòng đua này “, nói Fernando Alonso trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Nextgen-Auto. Các cựu binh Paddock tin vào cơ hội của anh ta cho điều này Giải thưởng lớn của Monaco.

“Tôi nghĩ rằng đây chắc chắn có thể là một mức cao ở đây đối với chúng tôi”

« Sẽ có những thăng trầm đối với mọi người trong năm nay, vì vậy chúng tôi cần sẵn sàng giao hàng vào mỗi cuối tuần. Một số cuộc đua vào cuối tuần, chúng tôi sẽ nhanh hơn các đối thủ của mình và những cuộc đua khác có thể khác nhưng tôi rất mong chờ phiên đấu loại ngày mai vì tôi nghĩ nó chắc chắn có thể là một trận đấu cao ở đây đối với chúng tôi “, ông nói thêm. Max Verstappenkhông thoải mái lắm trên loại đường đua này, được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *