F1: Mọi thứ sụp đổ với Alonso

Ít nổi bật hơn trong những tuần gần đây, Fernando Alonso sẽ tìm cách bắt đầu lại vào cuối tuần này tại Sivestone. Tay đua giàu kinh nghiệm người Tây Ban Nha biết rõ đường đua này vì anh đã hai lần trải qua cảm giác chiến thắng ở đó. Nhưng Vương quốc Anh không phải lúc nào cũng thành công, như năm 2012.

Fernando Alonso tìm thấy màu sắc với Aston Martin mùa này. Bất chấp tất cả, anh ấy ít nhiều đã trở thành hoàng gia trong một thời gian và anh ấy phải bắt kịp vào cuối tuần này tại đá bạc nếu anh ấy muốn giành lại vị trí á quân trong giải vô địch thế giới. CÁC bò đực Asturian có các thành phần để đưa ra quyết định đúng đắn vào Chủ nhật vì anh ấy biết cách giành chiến thắng nước Anh. Năm 2006 và 2011, anh lần đầu tiên bước lên bục vinh quang. Nhưng Fernando Alonso cũng biết thua đá bạc.

Nỗi thất vọng cho Alonso

Các Grand Prix Anh 2012 là một kỷ niệm cay đắng cho nhà vô địch thế giới kép. Trên bánh xe Ferrari, Fernando Alonso đang trên đà tái phạm đá bạc, người đã chiến thắng năm trước. Tác giả của vị trí cực, anh ta đã không bỏ lỡ sự khởi đầu. Tay vợt người Tây Ban Nha dẫn đầu từ vòng một đến vòng 15 trước khi nhường chỗ cho Lewis Hamilton sau khi dừng pit. Alonso lại dẫn đầu ở vòng 19 và anh ấy đã không từ bỏ nó cho đến vòng 47. Anh ấy chỉ còn 5 vòng nữa để giành chiến thắng. Nhưng vào thời điểm đó, Ferrari đã thất bại trong chiến lược của mình. lốp xe mềmAlonso quá tồi tàn không phải là khó khăn Đánh dấu Webber đã tan chảy để vượt qua anh ta. Mặc dù có 44 vòng để dẫn đầu từ 52 kết thúc, Alonso về nhì.

“Tôi tin vào chiến thắng”

Đáng ngạc nhiên là anh ấy khá hài lòng với kết quả này vì hóa đơn có thể còn tồi tệ hơn do tình trạng lốp xe của anh ấy. ” Nó rất chặt chẽ trong cuộc đua này. Tôi tin vào chiến thắng nhưng cuối cùng thì Mark (Webber) đã nhanh hơn tôi. Anh ấy xứng đáng với chiến thắng này, vì vậy tôi chúc mừng anh ấy như Red Bull. Tôi rất tự hào về đội Ferrari của mình. Chúng tôi đã có thể phục hồi trong vài tuần qua và bây giờ chúng tôi đang chiến đấu để giành chiến thắng. Tôi vẫn hài lòng với chặng đua này. Đúng là sau giải Grand Prix mà tôi đã thống trị bấy lâu nay, tôi tự hỏi sao mình lại có thể bỏ lỡ chiến thắng được. Nhưng trong một giờ, tôi chắc chắn nó sẽ tốt hơn “, đã tuyên bố Fernando Alonso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *