F1: Mercedes và Ferrari vượt lên, Red Bull không tin nổi

Mùa giải Công thức 1 của Red Bull đã có một khởi đầu tuyệt vời! Những người chiến thắng trong năm giải Grands Prix đầu tiên, đội Áo là vô địch trong mùa giải này. Sự thống trị không bị thách thức này khá ấn tượng đối với Christian Horner, giám đốc Red Bull, người cũng rất ngạc nhiên khi thấy các đội khác đứng sau họ.

Đầu mùa bò đỏ chắc chắn đáng chú ý với năm chiến thắng trong năm Grands Prix đầu tiên (3 cho Max Verstappen và 2 cho Sergio Pérez). Nhưng đây không phải là một kỷ lục sâu sắc F1 kể từ trong lịch sử gần đây, vào năm 2014, Lewis Hamilton và Nico Rosberg đã giành chiến thắng với Mercedes sáu cuộc đua đầu tiên. Năm 2019, Lewis Hamilton thậm chí còn đẩy kỷ lục xa hơn kể từ khi có Valtteri Bottas họ đã thắng trong tám cuộc đua đầu tiên.

“Đó là sự khởi đầu tốt nhất cho mùa giải mà chúng tôi đã có”

Trong các bình luận được báo cáo bởi motorsport.com, Christian Horner, giám đốc bò đỏ tin rằng sự khởi đầu của mùa giải đối với đội của anh ấy là lịch sử: “ Tôi nghĩ đó là sự khởi đầu tốt nhất cho mùa giải mà chúng tôi đã có. Chúng tôi cảm thấy như mình đã đạt được một bước tiến tốt giữa RB18 và RB19, nhưng đó là loại tiến bộ được mong đợi; Tôi nghĩ rằng đối với những người khác thì có vẻ lạc lõng hơn. Và tôi chắc chắn rằng họ đang làm việc chăm chỉ để sửa chữa nó. Do đó, lợi ích đáng kể có thể xảy ra nhanh chóng. »

“Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng những người khác chưa sẵn sàng”

Cơ đốc giáo cũng rất ngạc nhiên khi thấy các đối thủ của mình bỏ xa họ: ” Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã rất ngạc nhiên vì những người khác có lẽ không bằng năm ngoái. Nhưng không có nghi ngờ rằng họ sẽ làm việc để cải thiện nó. Và tôi chắc chắn rằng từ Imola, chúng ta sẽ thấy những bước phát triển quan trọng. Chúng tôi có một chiếc xe tuyệt vời, một đội tuyệt vời, hai tài xế tuyệt vời. Nhưng vẫn còn một chặng đường dài để đi. Hãy để dành phán đoán cho đến khi chúng ta thấy những gì họ nghĩ ra ở Imola và Barcelona. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *