F1: Mercedes và Ferrari đe dọa Red Bull, mối nguy lớn cho Verstappen

Red Bull đã đè bẹp đối thủ kể từ đầu mùa giải. Đội Áo đã giành được tất cả các giải Grand Prix và rõ ràng đang dẫn đầu trong quá trình phát triển. Nếu Max Verstappen tham gia một cuộc đua, thì đó là nhờ DRS. “Vũ khí hạt nhân” mà Ferrari và Mercedes sẽ thử phân tích.

Charles Leclerc, Lewis Hamilton và các phi công khác chỉ có thể nhìn thấy tốc độ điên cuồng của một hành khách bò đỏ từ Sergio Pérez và Max Verstappen. Giống như năm ngoái, đội Áo thi đấu quyền anh ở một hạng mục khác. Ferrari vân vân Mercedes Tưởng chừng mọi thứ sẽ thay đổi vào năm 2023 nhưng cuối cùng, bò đỏ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hiệu suất vượt trội này được giải thích một phần bởi DRS của hai ghế đơn. Công cụ thu hút mọi sự chú ý trong bãi tập.

“Đó là vũ khí hạt nhân”

Chez Mercedes, Toto Wolff muốn làm sáng tỏ những gì bí ẩn DRS. « Chúng tôi nói rất nhiều về sự phát triển của chúng tôi mà chúng tôi sẽ có tại Imola nhưng tôi xin nhắc bạn rằng điều này sẽ không cho phép chúng tôi quay đầu lại với Red Bull. Dù sao thì cũng có một khoảng cách lớn là nửa giây trong cuộc đua. Ferrari đã chứng tỏ rằng nó có thể hoàn thành một vòng đua, nhưng trong F1, bạn phải biết cách sử dụng chiếc xe của mình trong suốt vòng đua và trong toàn bộ cuộc đua. Chúng tôi đã tiến xa hơn trong các vòng đua, gần như ngang bằng với Ferrari trong cuộc đua, hoặc thậm chí dẫn trước, tùy thuộc vào vòng đua. Chúng tôi phải đợi một chút để quá trình tiến hóa của chúng tôi và các quá trình phát triển khác bắt đầu bắt kịp Red Bull, thứ không thể sử dụng nhiều như chúng tôi. Hãy kiên nhẫn! Nếu bạn bị bắt trong peloton, mọi chuyện sẽ kết thúc trừ khi bạn có DRS của họ. Không ai trong chúng tôi có DRS mạnh như Red Bull. Nó hoạt động ở vòng loại và trong cuộc đua, nó là vũ khí hạt nhân để xây dựng “, anh ấy đã thừa nhận. Ferrari có ý định làm như vậy.

“Chúng tôi cần biết DRS của họ hoạt động như thế nào”

« Chúng tôi có một đội đang đi trước tất cả mọi người trong peloton ngay bây giờ. Red Bull chỉ rời vị trí thứ ba nếu không có gì xảy ra với họ. Và thật là một cuộc chiến tuyệt vời để giành bục vinh quang giữa Mercedes, Ferrari và chúng tôi. Chúng ta phải tích cực, nhưng chúng ta cũng phải kiên nhẫn. Chúng tôi đang tiến bộ và tất cả chúng tôi đều có Red Bull trong tầm ngắm của mình, nhưng trong thời gian ngắn, điều đó sẽ khó khăn. Chúng tôi cần biết DRS của họ hoạt động như thế nào vì đó là một lợi thế cạnh tranh rõ ràng », đã được tiết lộ Frederic Vasseur. Max Verstappen được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *