F1: Mercedes trả tiền cho Verstappen!

Trong nhiều tháng, Max Verstappen đã đe dọa rời khỏi Công thức 1 khi hết hợp đồng với Red Bull vào năm 2028. Người Hà Lan đặc biệt tranh cãi bằng cách chỉ trích việc đại tu lịch. Nhưng đối với George Russell, đây chỉ là một cách đơn giản để gây áp lực nhằm thương lượng tăng lương.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Max Verstappen giải nghệ vào năm 2028? Dù đang trên đường giành danh hiệu thứ ba liên tiếp, nhưng tay vợt người Hà Lan bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với bộ môn này, đặc biệt là do cơ thể có nhiều thay đổi. Một cách đơn giản của căng thẳng sau George Russel người tin rằng nhà vô địch thế giới đôi chỉ nghĩ về tiền.

“Max chỉ phàn nàn vì anh ấy muốn có nhiều tiền hơn!”

Phi công Mercedes rất tiền mặt. ” Max chỉ phàn nàn vì anh ấy muốn có nhiều tiền hơn! Anh ấy được trả lương cao nhất trong mạng lưới này, và đúng như vậy đối với những gì anh ấy làm, nhưng tôi nghĩ tất cả chỉ là một chiến thuật lớn. Anh ấy đe dọa giải nghệ, v.v… Tôi hy vọng anh ấy không làm thế, tôi hy vọng anh ấy ở lại chừng nào tôi còn ở đây vì tôi muốn đấu với tay đua giỏi nhất thế giới, đấu với Lewis [Hamilton] Bây giờ tôi muốn có cơ hội để làm điều này với Max và Charles [Leclerc] và với Lando [Norris] “, ông đã tuyên bố. Tuy nhiên, George Russel cũng thừa nhận có những lo lắng của riêng mình về những thay đổi sắp xảy ra F1.

“Chưa có gì”

« Hiện tại chúng ta đang ở một vị trí rất tốt với tư cách là một môn thể thao nhưng đó là một thách thức, chúng ta không thể tiếp tục bổ sung thêm các cam kết, nhiều cuộc đua hơn, hơn thế nữa, phải có một điểm mà nếu bạn thêm một thứ gì đó, thì phải loại bỏ một thứ gì đó. Bản thân tôi biết rằng hiện tại chúng tôi chỉ đang thêm nhiều cuộc đua hơn, chúng tôi không có ít cam kết hơn, vì vậy bạn phải làm việc ngoài giờ, và tôi chắc chắn và chắc chắn rằng đó cũng là trường hợp của Red Bull. Nếu chúng tôi không có những cam kết khác, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ rất vui khi đua vào mỗi cuối tuần. Đối với các quy định năm 2026, hãy chờ đợi, vẫn chưa có gì được thiết lập nhưng tại Mercedes, chúng tôi không có những lo ngại mà Max hay Christian Horner đã nêu ra “, tiếp tục phi công Mercedes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *