F1: Mercedes muốn đối xử với Hamilton

Lewis Hamilton đã theo đuổi chiến thắng kể từ Abu Dhabi Grand Prix 2021. Nhà vô địch thế giới bảy lần nhận thấy giấc mơ về danh hiệu thứ tám đang vụt tắt và anh có thể sẽ không vô địch nữa. Tuy nhiên, Mercedes cảm thấy mắc nợ và muốn làm mọi cách để đưa nó trở lại con đường chiến thắng.

Max Verstappen không để lại gì cho bất cứ ai, thậm chí không Lewis Hamilton Tuy nhiên, người đã bảy lần vô địch thế giới. Người Anh vẫn mơ có thêm danh hiệu thứ tám để vượt qua Michael Schumacher và trở thành tay đua vĩ đại nhất trong lịch sử, ít nhất là về mặt thống kê. Mercedes muốn đuổi theo cuộc thi để tặng anh ấy món quà đẹp nhất.

“Chúng tôi nợ anh ấy chức vô địch thứ tám”

Đây là Wolf ngưỡng mộ phi công. ” Lewis Hamilton rõ ràng là nhân cách quan trọng nhất trong môn thể thao của chúng tôi, anh ấy rất đa chiều. Anh ấy không chỉ là một tay đua và nhà vô địch thế giới, anh ấy còn là người tạo ra xu hướng khi nói đến sự đa dạng và bền vững. Không có giới hạn nào cho Lewis Hamilton với tư cách là một doanh nhân hay chính trị gia. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những tính cách và nhân vật vĩ đại nhất mà tôi từng gặp. Chúng tôi nợ anh ấy chức vô địch thứ tám “, nói với ông chủ của Mercedes. Stefano Domenicalicái mà giám đốc điều hành từ F1nghĩ không ít.

“Tôi sẽ nói với Toto để đảm bảo rằng anh ấy sẽ đua một chiếc xe tốt trong F1”

« Tôi muốn nói rằng trong thời gian ngắn, chúng tôi muốn thấy Lewis chiến đấu trở lại trên đường đua, nhưng tôi đồng ý với Toto rằng anh ấy là một nhân cách đáng kinh ngạc. Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy đã nâng cao mức độ quan tâm về nhiều chủ đề, nhưng trước mắt tôi sẽ nói Toto để đảm bảo anh ấy đua một chiếc xe tốt trong F1 “, anh ấy đã tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *