F1: Mercedes đối mặt “hàng độc”, Hamilton có thể run sợ

Sau khi làm bá chủ chưa từng có trong thế giới Công thức 1, với 8 danh hiệu vô địch thế giới dành cho nhà kiến ​​tạo liên tiếp từ năm 2014 đến năm 2021. Kể từ đó, đội tuyển Đức thi đấu chật vật. Ở mùa giải này, chỉ có Lewis Hamilton lên bục vinh quang tại Australian Grand Prix. Nếu không, Mercedes và Lewis Hamilton sẽ phải bằng lòng với việc Aston Martin dẫn trước họ trong hầu hết mọi chặng đua. Điều khiến Toto Wolff khó chịu, giám đốc của Mercedes, người tin rằng ghế đơn là thuốc độc.

Mercedes anh ta có thể nâng thanh không? Mặc dù hiện đang đứng thứ ba trong giải vô địch thế giới dành cho các nhà xây dựng, nhưng Mercedes không có ý định hài lòng với vị trí này. Hiện tại, Aston Martin vân vân bò đỏ chiếm hai vị trí đầu tiên và sau khi xếp chót bảng ở mùa giải trước, tham vọng Mercedes là để cạnh tranh Bò Đỏ. toto sói nói về chiếc ghế đơn dành cho Mercedes trong mùa giải này.

“Trong 15 năm, tôi chưa bao giờ thấy một giải pháp kỳ diệu”

Trong các bình luận được báo cáo bởi motorsport.com, Toto Wolf, quản lý ổn định Mercedes nói về những sửa đổi sẽ được thực hiện đối với một chỗ ngồi: “ Chúng tôi phải tiết chế những kỳ vọng của chính mình khi chúng tôi mang đến một sự tiến hóa sẽ bao gồm các bộ phận mới cho hệ thống treo, thân xe và những thứ khác. Nhưng, trong sự nghiệp 15 năm của tôi ở F1, tôi chưa bao giờ thấy sự ra đời của một giải pháp thần kỳ nào cho phép tôi đột ngột đạt được thành tích nửa giây. Vì vậy, tôi rất nghi ngờ điều đó sẽ xảy ra tại Imola. »

“Chiếc xe này là chất độc để lái”

Đây là Wolf tiếp tục, và nó sẽ không thuyết phục Lewis Hamilton : « Đó là lý do tại sao quá trình phát triển mà chúng tôi mang lại sẽ giúp chúng tôi xác định hướng đi cho năm 2024 và hiểu được các lĩnh vực khác nhau mà chúng tôi cho rằng có thể đóng vai trò khiến chiếc xe này trở nên độc hại khi lái. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *