F1: Mercedes đã thay đổi mọi thứ, Hamilton sẽ thích nó

Giống như mùa trước, Mercedes không thể cạnh tranh với Red Bull. Silver Arrows đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên kể từ GP Brazil năm 2022 do George Russell giành được. Về phần mình, Lewis Hamilton gặp khó khăn với chiếc ghế đơn của mình nhưng những thay đổi đã được lên kế hoạch cho chiếc này.

Mercedes không còn thống trị paddock. Bây giờ thì đúng là vậy bò đỏ ai cầm đuốc với Max Verstappen vân vân Sergio Pérez người đã giành được năm đầu tiên giải chính mùa này. Hạnh phúc khác với một cái cau mày Lewis Hamilton. Người Anh đã không thắng kể từ đó Ả Rập Saudi GP 2021. Trong mùa giải này, anh ấy sẽ vẫn phải vật lộn để giành chiến thắng trong các cuộc đua vì anh ấy thường xuyên phàn nàn về chiếc xe của mình. Mọi thứ đã được sửa chữa cho anh ấy kể từ đó Mercedesbởi vìAndrew Shovlinthông báo rằng nó đang bắt đầu lại từ đầu và từ bỏ khái niệm phao số không.

“Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại một sự phát triển khác trong năm nay”

« Quay trở lại bài kiểm tra ở Bahrain, đó là lúc chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi không có đủ hành trang để tranh chức vô địch thế giới. Và nếu tiếp tục con đường phát triển như cũ, chúng tôi sẽ không thể cạnh tranh với Red Bull. Vì vậy, tại thời điểm này, chúng tôi đưa ra quyết định về sự phát triển của chiếc xe, hoạt động khí động học, đặc điểm và khả năng xử lý của nó. Những gì chúng tôi sẽ mang đến cho đường đua Imola là bước đầu tiên trong công việc này. Phải mất một thời gian dài để phát triển trong đường hầm gió, bạn không thể làm những điều này trong một đêm, nhưng gói Imola là bước đầu tiên theo hướng đó. Bây giờ chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự phát triển hơn nữa trong năm nay “, tiết lộ giám đốc kỹ thuật on-track của Mercedes Andrew Shovlin. Công việc này sẽ được đền đáp trong thời gian dài.

Tầm nhìn “dài hạn” tại Mercedes

Andrew Shovlin muốn điều đó Mercedes tìm đỉnh. ” Chúng tôi hy vọng chiếc xe sẽ nhanh hơn, có khả năng hơn về vòng loại và tốc độ cuộc đua. Nhưng như tôi đã nói, vấn đề chính là chúng tôi không chỉ muốn cải thiện thời gian vòng đua. Chúng tôi đang tìm cách chuyển sang một hướng phát triển khác, hướng phát triển mà chúng tôi tin rằng mang lại cho chúng tôi cơ hội dài hạn tốt hơn để có thể cạnh tranh giành chiến thắng trong các cuộc đua và chức vô địch thế giới. “, kỹ sư tiếp tục. Lewis Hamilton chỉ cần hy vọng nó xảy ra càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *