F1 – Mercedes: Đã đến lúc cứu Hamilton?

Một suất tham dự Grand Prix thứ 10 của mùa giải vào cuối tuần này. Sau khi đi qua khu đất của Red Bull vào tuần trước ở Spielberg, bãi tập đã tìm thấy chính nó trên sân của Lewis Hamilton, tại Silverstone. Để tìm kiếm chiến thắng đầu tiên kể từ ngày 5/12/2021, tay vợt người Anh muốn phá vỡ chuỗi trận đen đủi này trên sân nhà.

không ngạc nhiên, Áo GP một lần nữa đăng quang Max Verstappen. Nhà vô địch thế giới đôi đi vòng quanh, được đám đông chiến thắng cuộc chiến của anh ta khiêng đi. Cuối tuần này, nó có thể rất khác. Thực vậy, F1 Tìm thấy đá bạcthành trì của đối thủ cạnh tranh Lewis Hamilton. Phi công Mercedes sẽ ở trong một tâm trạng lý tưởng để cuối cùng tiếp tục với một chiến thắng.

Cuối cùng một chiến thắng cho Hamilton?

đá bạc là mạch tham chiếu của Lewis Hamilton. Trong 16 lần tham gia, anh đã 12 lần bước lên bục vinh quang, đạt 7 vị trí đầu tiên với 8 chiến thắng, một kỷ lục tuyệt đối. Trong mạch này, anh ấy là người ghi nhiều điểm nhất trong sự nghiệp của mình với 274 điểm. Vì vậy, chúng tôi không thể làm tốt hơn nhà vô địch thế giới bảy lần. Anh ấy sẽ không bắt đầu như một người được yêu thích nhưng anh ấy hoàn toàn có thể vượt qua. Một sự thiếu hụt đã kéo dài kể từ đó GP của Ả Rập Saudi 2021 có thể kết thúc, ít nhất, không có nơi nào tốt hơn để kết thúc nó.

Chúng ta nên sẵn sàng vào thứ Sáu với hai buổi thực hành miễn phí đầu tiên để tiếp tục Kênh + Thể thao, từ 1:30 chiều đến 2:30 chiều rồi từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều, trước thứ Ba và thứ Bảy cuối cùng trên cùng một kênh từ 12:30 chiều. Nội dung nghiêm túc bắt đầu lúc 4 giờ chiều với vòng loại, luôn bật Kênh + Thể thao. khởi hành từ giải chính sẽ được đưa ra vào Chủ nhật lúc 4 giờ chiều trên một kênh được mã hóa. Trong cuộc đua, các tay đua phải đi quãng đường 306,332km, tức là 52 vòng cho quãng đường 5,891km trên đường đua đá bạc và 18 lượt

Toàn bộ chương trình tại Silverstone

– Thứ sáu ngày 7 tháng 7

1:30 chiều – 2:30 chiều: Thực hành miễn phí 1 (Kênh + Thể thao)
17:00 – 18:00: Thực hành tự do 2 (Kênh + Thể thao)

– Thứ bảy ngày 8 tháng 7

12h30 – 13h30: Thực hành tự do 3 (Kênh + Thể thao)
16h00 – 17h00 : Vòng loại (Kênh + Thể thao)

– Chủ nhật ngày 9 tháng 7

4 giờ chiều: Bắt đầu Grand Prix (Kênh+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *