F1: Mercedes bỏ những cáo buộc lớn chống lại Verstappen

Cuối tuần này, Công thức 1 đứng về phía Áo cho giải Grand Prix tại đường đua Spielberg. Nhưng trước cuộc đua vào Chủ nhật, sự tức giận đã bùng lên trên đường đua giữa Max Verstappen và Lewis Hamilton. Thứ bảy tuần này, trong vòng loại cho chặng đua nước rút, cả hai tay đua đều tỏ ra lúng túng, nhưng giờ đây hành động của Verstappen rõ ràng không qua được Mercedes và Toto Wolff.

Trước giải Grand Prix truyền thống vào Chủ nhật tuần này, nơi anh ấy sẽ bắt đầu ở cực, Max Verstappen tràn đầy sự tự tin Áo. Trên thực tế, phi công bò đỏ đã giành chiến thắng vào thứ bảy tuần này trong một cuộc đua nước rút. Nhưng bây giờ có một số tia lửa bên ngoài cuộc đua này. Trên thực tế, mọi thứ trở nên nóng bỏng giữa nhà vô địch thế giới đôi và Lewis Hamilton. Trong quá trình đủ điều kiện cho nước rút, chính người Anh là người đầu tiên cầm chân người Hà Lan, người đã làm điều tương tự sau đó. Và bây giờ nó có hậu quả nghiêm trọng cho Hamiltonkhông vượt qua được Q1 và phải bắt đầu từ vị trí thứ 18 để tham gia cuộc đua nước rút này Áo.

“Không ai muốn làm phiền ai”

Chắc chắn, hành động này đã gây tranh cãi và tạm thời Lewis Hamilton cũng đã được cho phép, nó rõ ràng vẫn còn trong cổ họng Đây là Wolf. báo cáo bởi RMCông chủ để Mercedes sau đó bày tỏ sự tức giận, thậm chí còn buông lời buộc tội nặng nề đối với anh Max Verstappen. « Lỗi là ở phía chúng ta. Không ai muốn làm phiền ai vì chúng ta có nguy cơ bị trừng phạt, đó không phải là vấn đề “, lần đầu tiên được biết đến Đây là Wolf về sự thật đó Lewis Hamilton lần đầu tiên bị làm phiền Max Verstappen.

“Đó là một tội ác trả thù”

Và về sự trả thù Max Verstappenông chủ để Mercedes rồi nói: Ở lượt 1, đó là một hành vi phạm tội trả thù. Nó chỉ để chắc chắn rằng lượt của anh ta kết thúc. Một lỗi là vô tình, lỗi kia là. Nhưng ai quan tâm chứ? “. Chủ nhật tuần này, chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ hành vi giữa Lewis Hamilton vân vân Max Verstappen để xem có hậu quả gì không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *