F1 – Mercato: Quyết định sẽ thuộc về Hamilton

Tác giả của vị trí thứ hai vững chắc tại Barcelona vào Chủ nhật tuần này sau một ngày cuối tuần hài lòng chung, Lewis Hamilton đã tìm thấy nụ cười. Tay đua người Anh đã chứng tỏ rằng anh ấy vẫn có đẳng cấp để đóng vai trò dẫn đầu nếu chiếc xe của anh ấy cho phép và anh ấy có vẻ đang đi đúng hướng để tiếp tục tham gia Công thức 1. Một cuộc họp thượng đỉnh sẽ được tổ chức vào thứ Hai tuần này tại Mercedes.

Chuồng ngựa Mercedes khám phá màu sắc vào cuối tuần này tại Barcelona. Những cải tiến đã thành hiện thực trên một chỗ ngồi W-14 từ mũi tên bạc đưa hai tay đua của họ lên bục ở Catalonia. Rất nhiều công việc được thực hiện để Mercedes vốn đang chuẩn bị giải quyết vấn đề nóng bỏng hiện nay: tương lai của Lewis Hamilton. Hai bên đã lên kế hoạch gặp nhau vào thứ Hai và cuộc gặp này sẽ dẫn đến một thỏa thuận.

“Tôi vẫn chưa ký bất cứ thứ gì.

Lewis Hamilton muốn gặp Đây là Wolf Thứ Hai tuần này như anh ấy đã giải thích trong một bình luận được gửi bởi Nextgen-Auto. « Tôi chưa ký bất cứ thứ gì, nhưng tôi nghĩ chúng ta sẽ gặp Toto vào ngày mai (thứ Hai), vì vậy hy vọng chúng ta có thể giải quyết được điều gì đó. » Sếp đến Mercedes đã không che giấu niềm tin của mình và chỉ cần nghĩ rằng chúng ta cần thời gian và ngồi với cà phê “trong khi thêm vào đó” nó sẽ mất nửa giờ. Thông báo có thể được thực hiện trong tuần này.

Hamilton thông báo cuộc họp ‘hợp đồng đặc biệt’

« Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc họp và đây chỉ là một cuộc họp khác mà chúng tôi có. Nhưng vâng, tôi có một điều ‘đặc biệt’ với Toto trong hợp đồng. Bạn có thể thấy hôm nay (Chủ nhật) rằng hiệu suất của tôi không bị ảnh hưởng bởi điều này, nhưng nó vẫn là điều khiến bạn suy nghĩ. Một khi điều này được thực hiện, bạn có thể tập trung hơn và nghĩ về tương lai. Tôi làm việc chăm chỉ nhất có thể với đội này và tôi thấy rất nhiều sức mạnh trong đội. Họ vẫn đói như vậy. Bục phát biểu hôm nay thực sự đặc biệt. Có thể nhìn thấy sự phấn khích trong tất cả những người đã làm việc trong một thời gian dài thật tuyệt. Khi chúng tôi trở lại nhà máy, sẽ có rất nhiều năng lượng trong văn phòng. Những người này dành hai giây để vui vẻ và hạnh phúc, sau đó họ quay lại máy tính của mình và cố gắng tìm ra cách chúng ta có thể giành chiến thắng trong cuộc đua tiếp theo “, nói Lewis Hamilton. Câu chuyện với Mercedes do đó nên tiếp tục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *