F1 – Mercato: Một quyết định lớn đã được đưa ra tại Ferrari

Ferrari đang vật lộn để tìm lại sự cân bằng bất chấp sự xuất hiện của Frédéric Vasseur. Scuderia đang trải qua một khởi đầu bất thường cho mùa giải 2022 và điều này cộng thêm với tin đồn về sự ra đi của Charles Leclerc tại Mercedes cũng như Carlos Sainz tại Audi cho năm 2026. Người Tây Ban Nha đảm bảo rằng anh ấy sẽ quyết định vào mùa đông này.

Carlos Sainz rất căng thẳng vào lúc này và điều này được giải thích cụ thể là do có nhiều tin đồn liên quan đến việc anh ấy ký hợp đồng với di audi cho năm 2026. Bầu không khí nặng nề này được cảm nhận trong cuộc đua cũng như bên ngoài. Khi câu hỏi quyết định được đặt ra cho anh ta, Khoa học ra khỏi bản lề. Vì vậy, anh quyết định phá vỡ sự im lặng bằng cách thông báo một ngày rất quan trọng.

“Tôi không hiểu tin đồn từ đâu ra”

Người lái xe Tây Ban Nha không muốn nghe về việc khởi hành từ Ferrari Còn bây giờ. Đối với anh, những tin đồn là vô căn cứ. ” Tôi tức giận khi bịa đặt và những tin đồn vô căn cứ xuất hiện. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng có những tuần trong F1 không có gì để nói. Tôi không biết đó là clickbait hay có thể là những nhà báo nhỏ cố gắng đưa câu chuyện để nổi tiếng và làm cho trang nhỏ của họ thành công hơn vì họ có thể nói: “Tôi là người đầu tiên nói rằng Carlos sẽ ở Audi vào năm 2026”. Tôi thành thật nghĩ rằng đó là một cái gì đó để làm với điều đó, bởi vì tôi không hiểu tin đồn đến từ đâu. Không có nghĩa là tôi sẽ đi hay không đi, điều đó là không thể nói “, nói Carlos Sainz. Đồng đội của Charles Leclerc khẳng định không đàm phán với đội nào khác Ferrari.

“Tôi lấy mùa đông này làm tham chiếu để cố gắng quyết định tương lai của mình”

« Nhưng tôi biết rằng hiện tại tôi không nói chuyện với ai ngoài Ferrari. Tôi sẽ không nói dối, tôi ghét bắt đầu năm cuối cùng của hợp đồng mà không thực sự biết mình sẽ chạy đua ở đâu vào năm sau. Tôi đã trải qua quá trình này với Red Bull và Renault, và tôi biết nó không phù hợp với tư cách là một vận động viên cũng như một tay đua. Đó không phải là điều đúng đắn để làm. Đó là lý do tại sao tôi lấy mùa đông này làm tham chiếu để cố gắng xác định tương lai của mình. “, thêm Carlos Khoa học. Trả lời mùa đông này nên…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *