F1 – Mercato: Mercedes giải thích tình hình cho Schumacher

Bị sa thải khỏi đội Haas vào cuối mùa giải trước, Mick Schumacher đã trở lại Mercedes. Phi công người Đức là người thứ ba của Silver Arrows và anh ấy mang lại sự hài lòng cho đội hình mới của mình. Có tin đồn rằng anh ấy có thể thay thế Logan Sargeant tại Williams nhưng Toto Wolff muốn giữ anh ấy lại.

Mick Schumacher nhìn hạnh phúc tại Mercedes. Phi công già haas đã tìm thấy một lối thoát danh giá và bất ngờ sau mùa giải đầu tiên đầy biến động của anh ấy F1. Toto Wolff quyết định tin tưởng anh ta bằng cách đề nghị anh ta làm tài xế dự bị cho đội của mình. Schumacher nghiêm túc và công việc của anh ấy thường được khen ngợi bởi Lewis Hamilton và George Russel. Thất vọng với màn trình diễn trung sĩ loganChuồng ngựa Williams muốn chiêu mộ anh ấy trước khi kết thúc mùa giải. Đây là Wolf đóng cửa cất cánh vì tin rằng Mick Schumacher quan trọng trong sự phát triển Mercedes.

Wolff loue Schumacher

« Tôi nghĩ ai muốn thì sẽ có phi công giỏi. Chúng tôi có những tay đua Công thức 1 trưởng thành, thành công và giàu kinh nghiệm trong đội để hỗ trợ chúng tôi. Cả trong trình giả lập và với phản hồi của nó. Tại một số cuộc đua ở châu Âu, sẽ là một lợi thế lớn nếu có một người như thế ngồi trong máy mô phỏng vào tối thứ Sáu và xử lý dữ liệu cho thứ Bảy. “ông chủ nói với Mercedes trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Nextgen-Auto. Đây là Wolf thích giữ nó dưới khuỷu tay trong trường hợp rắc rối Lewis Hamilton hoặc George Russel.

“Chúng tôi có một chàng trai tuyệt vời, người có thể lái xe tốt”

« Ngoài ra, nếu một trong những người lái xe của chúng tôi bị ngộ độc thực phẩm hoặc bất cứ điều gì, chúng tôi biết rằng chúng tôi có một người tuyệt vời có thể lái xe tốt. Nhưng dù tôi thích tình huống này từ quan điểm của đội chúng tôi, tôi hy vọng Mick có thể tự mình chạy đua. “, người Áo thừa nhận. Đây là Wolf do đó không thể bác bỏ Mick Schumacher chez Williamsnhóm khách hàng từ Mercedes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *