F1 – Mercato: Mercedes bỏ lỡ cơ hội vàng với Verstappen

Câu chuyện có thể hoàn toàn khác. Không có gì bí mật khi Max Verstappen đã rất gần trở thành tay đua của Mercedes trước khi gia nhập Red Bull. Jos Verstappen, cha đẻ của nhà vô địch thế giới kép tiết lộ hậu trường thất bại của đội tuyển Đức.

Mercedes đã không đi xa để thắng cược cho Max Verstappen. Đây là Wolf xác nhận nó: Tôi đã nói chuyện với Jos Verstappen và Huub Rothengatter khi họ đến văn phòng của tôi ở Brackley và đó hẳn là khi Max đang chơi xe kart hoặc vào cuối những ngày chơi kart của anh ấy vào năm 2013. (…) Tôi xin lỗi vì đã bỏ lỡ Max ? Tất nhiên rồi. Nhưng đó không phải là một lựa chọn vào thời điểm đó. Chúng tôi có hai tài xế mà tôi rất hài lòng, Nico (Rosberg) và Lewis (Hamilton), và khi Nico rời Valtteri (Bottas) là sự lựa chọn lúc đó. và Max không còn nữa. » Trong bang hội Verstappenchúng tôi đưa ra một phiên bản hoàn toàn khác.

“Tôi không nghĩ Toto theo sát anh ấy như vậy trong trò đua xe karting”

Jose Verstappen muốn khôi phục quyền đối với tệp này. Theo ông, lỗi nằm ở Đây là Wolf, không đủ rõ ràng trong nhận định của Max Verstappen. ” Chúng tôi đã đến Toto ở Vienna. Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện nghiêm túc nhưng tôi không nghĩ Toto lại theo sát anh ấy đến vậy trong môn đua xe kart và anh ấy không nhận ra Max đặc biệt như thế nào. Nếu không, anh ấy đã nhắm mắt ký hợp đồng với anh ấy, mặc dù Mercedes không có chương trình cơ sở “, cha của viên phi công giải thích. Mặt khác, Helmut Marko tài năng phi thường được bộc lộ.

“Helmut không lãng phí thời gian”

« Chúng tôi gặp anh ấy vào năm 2014, tại Hockenheim. Chúng tôi bước vào nhà xe Red Bull và ngồi cùng nhau vào một chiếc bàn. Helmut cho biết anh chỉ có 20 phút và Max, lúc đó 16 tuổi, nói rằng thế là quá đủ. Sau đó, Helmut không lãng phí thời gian và ngay lập tức nói rằng anh ấy muốn đưa Max vào Toro Rosso vào năm tới. Vì vậy, chúng tôi đã chốt thỏa thuận “, thêm Jose Verstappen sắp đến tối đa chez bò đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *