F1 – Mercato: Ferrari đã cố gắng trở lại đáng chú ý

Ferrari đã có một tuần rất hỗn loạn. Sau khi không thể hoàn thành mùa giải 2022, những người ra quyết định của La Scuderia đã loại bỏ Mattia Binotto để bổ nhiệm Frédéric Vasseur làm hiệu trưởng đội. Nhưng cầu thủ người Pháp không phải là cái tên duy nhất trong danh sách.

một tượng đài F1 đang gặp nguy hiểm. Ferrari đang bơi trong vùng nước đục ngầu và hướng đến một thất bại khác trong mùa giải này. Ổn định sẽ không trở thành nhà vô địch thế giới và anh ấy cũng có thể giành chiến thắng ở bất cứ đâu giải chính tức giận bò đỏ trông vượt trội. Tuy nhiên, tham vọng đang rất cao trước ngày ra mắt của mùa giải năm nay tại Bahrain. Ferrari đã bị thuyết phục để tìm chiều cao bằng cách thay đổi giám đốc thể thao. Nhưng trước đó Frederic Vasseur nêu tên, một trưởng lão trong nhà đã bị điều tra.

Ferrari muốn mang Berger trở lại

Đội Ý đã cố gắng mang về Gerhard Berger, cựu phi công của anh. Người Áo có ít kinh nghiệm làm huấn luyện viên kể từ khi bị xử lý xe BMW từ 1998 đến 2003 trước khi hồi phục trở lại AlphaTauri giữa năm 2006 và 2008. Berger thích từ chối những tiến bộ của Ferrari. ” Có những cuộc thảo luận, thực sự. Nhưng tôi sẽ nói rõ ràng – không, tôi không muốn làm điều này một lần nữa. Tôi thích ở đó với tư cách là một người quan sát và đưa ra ý kiến ​​​​của mình ở đây và ở đó. Nhưng tôi không muốn căng thẳng và áp lực này trong suốt phần đời còn lại của mình. Tôi bận rộn với công việc kinh doanh của mình và cùng con cái chơi thể thao “, anh ấy tiết lộ trong một tuyên bố được gửi bởi Nextgen-Auto. Gerhard Berger tin rằng làm chủ bò đỏ cuối cùng sẽ dừng lại.

“Công thức 1 có một sức mạnh bên trong có thể chống lại bất cứ điều gì”

« Chúng ta đã điểm qua những câu chuyện thành công của Schumacher và sau đó là Hamilton. Niềm đam mê của Verstappen, Red Bull và GP Áo cho chúng ta thấy rằng Công thức 1 có một sức mạnh nội tại có thể chống lại bất cứ điều gì. “, ông tuyên bố. Vẫn chưa biết đội nào sẽ dừng lại Max Verstappen vân vân bò đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *