F1 – Mercato: Fernando Alonso nhận được một cuộc gọi chân

Fernando đến Aston Martin là một thành công. Cựu chiến binh chèo thuyền đã thể hiện sự đều đặn tuyệt vời và đứng thứ ba trong giải vô địch thế giới sau sáu giải Grands Prix. Nhưng ở tuổi 41, tương lai của anh đặt ra nhiều câu hỏi. Về phần mình, Mick Krack cho rằng nó sẽ tiếp tục cho đến năm 2026.

Fernando Alonso là một bất ngờ thú vị khi bắt đầu mùa giải. Tay vợt người Tây Ban Nha đã tìm lại phong độ cao nhất dù chưa có được chiến thắng. Thời gian anh xiềng xích thất vọng núi cao ở đằng sau anh ấy, Alonso nhìn về phía trước, xa về phía trước với Aston Martin. Hơn nữa, đội tuyển Anh muốn thấy anh ấy tiếp tục sự nghiệp của mình. Năm 2026, bò đực Asturian sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 của anh ấy, nhưng Mike Crack vẫn thấy anh ấy lái xe Aston Martin từ đây.

‘Không có lý do gì để nghĩ rằng anh ấy không nên ở bên chúng tôi vào năm 2026’

Đội ngũ chính củaAston Martin gọi phi công của mình bằng đôi chân của mình. Người Luxembourg tính Fernando Alonso trong kế hoạch của anh ấy cho năm 2026, bất chấp sự xuất hiệnHonda với tư cách là một nhà sản xuất động cơ, một nhà sản xuất từng xung đột với người Tây Ban Nha. ” Tôi nghĩ không có lý do gì để nghĩ rằng anh ấy không nên ngồi cùng xe với chúng tôi vào năm 2026, nếu anh ấy rõ ràng muốn như vậy. Tôi không thấy một lý do nào khiến anh ấy không thể như vậy khi tôi nhìn vào phong độ và động lực hiện tại của anh ấy. “, nói Mike Crack trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Nextgen-Auto. Fernando Alonso cũng biết về các cuộc đàm phán để thay đổi nhà sản xuất động cơ.

“Anh ấy luôn được thông báo”

« Fernando không tham gia vào cuộc thảo luận, nhưng anh ấy luôn được thông báo. Chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của anh ấy. Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của anh ấy, giống như chúng tôi về mọi chủ đề vì anh ấy là thành viên chủ chốt của nhóm, giống như Lance [Stroll]. Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với các tài xế của mình. Bạn thấy nó khi bạn nghe radio. Vì vậy, cả hai vẫn tham gia và chúng tôi cũng may mắn có Pedro [de la Rosa]. Đó là một đội rất mạnh và chúng tôi không nói rằng các tài xế ở vị trí của họ, các kỹ sư ở đó, đó chỉ là một nhóm lớn mà ý kiến ​​của mọi người đều quan trọng. “, thêm Mike Crack. bằng chứng Fernando Alonso dự án từ xa với Aston Martinđội bóng muốn gia hạn hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *