F1 – Mercato: Đã xác định được truyền nhân của Alonso

Đây là bất ngờ của tuần trước trong Công thức 1: Honda sẽ bổ sung cho Aston Martin từ mùa giải 2026. Nhà sản xuất động cơ Nhật Bản rõ ràng không giấu giếm mong muốn được thấy một tay đua Nhật Bản lái một trong những chiếc xe của họ. Vì vậy, khi Fernando Alonso giải nghệ, Yuki Tsunoda có thể thay thế anh.

Mùa giải 2026 sẽ đánh dấu bước ngoặt lịch sử Công thưc 1. Hondacác nhà sản xuất động cơ hiện tại cho bò đỏsẽ hoàn thành Aston Martin vào năm 2026. Một cuộc hội ngộ ít được mong đợi với Fernando Alonso, người vào thời điểm đó đã rất chỉ trích động cơ Nhật Bản khi anh ấy còn ở McLaren. Nhưng vào năm 2026, Alonso sắp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 44 của anh ấy và mặc dù anh ấy khẳng định mình đang ở phong độ đỉnh cao, nhưng mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng. Hồ sơ kế nhiệm của ông được xác định rõ ràng.

“Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ là ứng cử viên”

Bãi biển Hondatuyển dụng lý tưởng là một người con của đất nước, Yuki Tsunoda. Koji WatanabeTổng thống Tập đoàn đua xe Hondahy vọng sẽ gặp một người lái xe Nhật Bản trong tương lai Aston Martin và hồ sơ sóng thần đánh dấu vào tất cả các ô. ” Anh ấy đến từ trường của chúng tôi và đang thi đấu rất tốt ở Công thức 1. Chúng tôi rất vui khi thấy anh ấy thành công, nhưng chúng tôi vẫn còn ba năm nữa. Vì vậy, còn quá sớm để nói điều gì sẽ xảy ra. Bây giờ không phải là lúc để nói về nó, nhưng chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ là một ứng cử viên”, người Nhật nói, đồng thời thừa nhận rằng “việc lựa chọn các tay đua hoàn toàn thuộc về đội chứ không phải nhà cung cấp. động cơ. ». vân vân Yuki Tsunoda cũng nhất trí giữa các Aston Martin.

“Anh ấy đã gây ấn tượng tốt”

Martin WhitmarshGiám đốc Điều hành Tập đoàn Công nghệ hiệu suất của Aston MartinRất xúc động về đồng đội cũ Pierre Gasly. « Anh ấy đã gây ấn tượng tốt. Cậu ấy còn rất trẻ, nhưng đã có kinh nghiệm và đang tiến bộ vượt bậc. Tôi chắc chắn rằng đội ngũ tài xế của chúng tôi sẽ phát triển vào năm 2026. Honda và Aston Martin muốn có những tài xế giỏi nhất trong xe. Chúng tôi ở đây để giành chiến thắng, Honda cũng vậy (…) Hãy xem anh ấy phát triển như thế nào trong hai năm tới và hy vọng chúng ta có thể cùng nhau thảo luận nghiêm túc “, người Anh thừa nhận. thay thế của Fernando Alonso chez Aston Martin được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *