F1 – Mercato: Bị Hamilton đe dọa, Leclerc phản ứng

Trong những tuần gần đây, đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về tương lai của Charles Leclerc. Monegasque một lần nữa thất bại trên sân nhà và cuộc phiêu lưu trên Ferrari của anh ấy có thể kết thúc. Anh ấy có thể quay trở lại Mercedes kể từ khi Lewis Hamilton được công bố là người thay thế anh ấy. Nhưng anh ấy không nhất thiết phải nói rằng anh ấy lo lắng trước những tin đồn.

Và nếu Charles Leclerc rời đi Ferrari ? Tương lai của Monegasque sẽ bị đe dọa bởi Lewis Hamilton. Báo chí Anh tung hô vụ lớn Ổn định cho nhà vô địch thế giới bảy lần vẫn chưa tìm được thỏa thuận gia hạn Mercedes. Có phải những tin đồn này chỉ để linh hoạt Đây là Wolf để anh ta tự điều chỉnh mức lương mà phi công của mình yêu cầu? Tất nhiên, bởi vì Charles Leclerc thuyết phục rằng không có mối liên hệ nào giữa công dân Anh và Ferrari.

Hamilton trong một chiếc Ferrari? Leclerc thích cười hơn

Trao đổi tin đồn giữa Lewis Hamilton vân vân Charles Leclerc giải trí cho một trong những bên quan tâm chính và đó là Monegasque. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Đội giữa tuần trước, á quân thế giới đầu hàng. ” Trao đổi giữa Hamilton và tôi? Tôi sẽ không đến khu vực này nơi bạn muốn đặt một tiêu đề. Tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì rằng nếu có bất cứ điều gì Fred (Vasseur) sẽ nói với tôi. Vì vậy, tôi không lo lắng gì cả. “, tự tin Charles Leclerc, tất cả kèm theo một vài tiếng cười. Nhưng những gì về liên kết với Hamilton ? Một lần nữa, Monegasque không muốn đi sâu vào vấn đề.

“Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”

« Một bản song ca với Hamilton? Chúng ta thấy những gì xảy ra trong tương lai. Nhưng tôi không muốn bình luận vì nếu không bạn sẽ xuất hiện trên tiêu đề. Tôi bắt đầu làm quen với báo chí “, nói Charles Leclerc. Mọi thứ có giá trị là rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *