F1: Max Verstappen lên kế hoạch trả thù

Max Verstappen đang chuẩn bị thi đấu ở giải Monaco Grand Prix thứ 8 trong sự nghiệp vào Chủ nhật tuần này. Mặc dù đã giành chiến thắng ở Công quốc, nhưng tay vợt người Hà Lan không cảm thấy thoải mái trên đường phố Monaco hơn là trên các đường đua khác. Anh ấy rất cảnh giác với cách bố trí thường không mỉm cười với anh ấy.

Lần này, điều kiện thời tiết không ảnh hưởng đến màn trình diễn tốt Giải thưởng lớn của Monaco phiên bản thứ 80 sẽ được tranh luận vào Chủ nhật này. Nhà vô địch thế giới kép và người đứng đầu giải vô địch mùa này Max Verstappen sợ hãi cuộc đua Monegasque và tay đua người Hà Lan biết anh ấy đang nói về điều gì.

Lịch sử rắc rối của Verstappen ở Monaco

Max Verstappen biết đường phố trong Monaco bởi vì anh ấy cư trú ở đó hầu hết thời gian trong năm. Tuy nhiên, khi cầm lái chiếc xe một chỗ ngồi của mình, anh ấy không thể hiện sự điềm tĩnh như trên các đường đua khác. Câu chuyện với Giải thưởng lớn của Monaco đã khởi đầu không tốt khi hai lần tham gia đầu tiên vào năm 2015 và 2016, anh ấy đã phải giải nghệ. Chúng tôi đã phải đợi đến năm 2021 để cuối cùng nhìn thấy anh ấy trên bục giảng Hiệu trưởng. Năm đó, anh là người cán đích ở vị trí đầu tiên. Năm 2022, anh ấy trở lại hộp, ở vị trí thứ 3. Một thực tế hiếm hoi khác cho một người lái xe tầm cỡ của mình, Verstappen không bao giờ đạt được vị trí dẫn đầu trong Monaco. Anh ấy định trả thù vào cuối tuần này nhưng anh ấy không loại trừ một số điều bất ngờ.

“Tôi muốn thắng”

« Tôi nghĩ rằng nó sẽ khó khăn hơn và chặt chẽ hơn. Nhưng chúng tôi vẫn có một chiếc xe tốt, và chúng tôi cố gắng tận dụng tối đa nó. Chúng tôi biết rằng vòng này thường không phải là điểm mạnh của chúng tôi. Nhưng chúng tôi vẫn giành được một số vị trí đầu tiên trong năm nay, vì vậy mọi thứ vẫn có thể xảy ra. Nhưng chắc chắn ở đây, ở Monaco, chúng ta luôn có thể ngạc nhiên. Carlos [Sainz] rất thoải mái ở đây. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng Aston Martin, tốt trên các mạch tốc độ thấp và nhìn chung họ không hiệu quả lắm trên các đường thẳng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng ở đây họ cũng có thể chiến đấu. Tôi thích có một chiếc xe nhanh cho hầu hết các mạch. Nó không lý tưởng cho Monaco, nhưng không sao. Đó chỉ là một cuộc đua trong lịch, chúng tôi chỉ muốn có được một kết quả tốt. Tôi muốn thắng, tất nhiên, nhưng nếu không, tôi sẽ lấy điểm “, ông nói trong một tuyên bố được gửi bởi Nextgen-Auto. Do đó, sự ngờ vực là hợp lý cho Max Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *