F1: Lời thú nhận kinh hoàng này của Verstappen

Max Verstappen không thể chạm tới ở Monaco vào cuối tuần này. Nhà vô địch thế giới đánh đôi tỏa sáng ở thể loại đường đua mà anh thừa nhận yếu hơn nhiều so với người đồng đội Sergio Pérez. Đây cũng là những gì có thể làm kinh doanh Mexico suốt cả mùa.

Các Giải thưởng lớn của Monaco có thể đã đánh dấu một bước ngoặt trong mùa giải 2023 này Công thưc 1. hứa Sergio Pérezcái mà Vua đường phố, chặng Monegasque kết thúc nghiêng về Max Verstappen. Tuy nhiên, tay vợt người Hà Lan không cho thấy sự tự tin như thường lệ. Mạch thành phố không phải là tách trà của tôi Max Verstappen không giống như người đồng đội của anh ấy, người đã giành được năm trong số sáu chiến thắng của anh ấy ở thành phố. Loại bản nhạc này ngày càng nhiều trong lịch và có khả năng sẽ tiếp tục theo hướng này. Mạch điện thỉnh thoảng bị tắt và nó có thể gây hại cho Max Verstappen công nhận sự xuất sắc Pérez.

“Một số tour du lịch tốt hơn cho bạn”

Trong buổi họp báo diễn ra vào Miami Grand Prix, Max Verstappen thừa nhận rằng anh ấy không thoải mái hơn Sergio Pérez trong thị trấn. ” Tôi nghĩ đôi khi một số mạch phù hợp với bạn hơn một chút. Và có lẽ cho Checo [Pérez]phong cách lái xe của anh ấy và cách anh ấy thích chiếc xe phù hợp hơn một chút với đường phố nhà vô địch thế giới đôi cho biết trước khi thêm.

“Tôi thực sự không thích các mạch đường phố”

« Cá nhân tôi không thực sự thích các mạch đường phố. Có lẽ vì thế. Tôi thích các góc nhanh hơn, nhưng nó là như vậy. Có một số mạch đường phố trên lịch, nhưng cũng có một số mạch ‘thông thường’ “, nhận ra Max Verstappen. Điều này đã không làm anh ấy thất vọng khi anh ấy đã giành chiến thắng trong hai cuộc đua cuối cùng được tranh tài bên ngoài các đường đua truyền thống, tức là Giải thưởng lớn của Monaco cuối tuần này và cả ngày miami vào đầu tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *