F1: Lời hứa lớn của Mercedes với Hamilton!

Bị ấn tượng bởi màn trình diễn của những chiếc McLarens tại Silverstone, Lewis Hamilton đã tìm kiếm sự chú ý ở Mercedes bằng cách lấy cảm hứng từ mẫu xe một chỗ ngồi đã được sửa đổi. Toto Wolff, Hiệu trưởng Đội, hứa hẹn một cuộc cách mạng cho năm 2024 với cuộc chiến giành danh hiệu…

Lewis Hamilton rất miễn phí vào thứ bảy đối với việc cải tạo được thực hiện trên McLaren trông giống như một chỗ ngồi màu đỏ bò đực. “Nếu bạn đặt nó bên cạnh Red Bull, nó trông rất giống nhau về mặt cấu hình và nó hoạt động. Thật tốt khi có một đội khác tham gia cuộc chiến bây giờ và đó là điều chúng tôi muốn thấy trong môn thể thao này. Đó chỉ là một cú sốc điện đối với chúng tôi .Những người khác đã vượt qua chúng tôi, và chúng tôi phải làm nhiều hơn nữa”. Bài phát biểu từHamilton không phải là một sự trùng hợp kể từ đó Lando Phía bắcTôicát giải Oscar Đĩahai tay đua của đội Anh, bắt đầu Grand Prix Anh ở vị trí thứ hai và thứ ba sau tối đa Verstappen.

Hamilton xin thi đua McLaren để đánh bại Red Bull

Cả hai phi công Mercedes cái gì Lewis Hamilton vân vân George Russel đã phải xếp thứ bảy và thứ sáu trên lưới xuất phát sau hai người ngồi một chỗ Ferrari. Cuối cùng, tất cả đều kết thúc tốt đẹp cho đội tuyển Đức kể từ đó Russel đứng thứ 5 tại Grand Prix khi Lewis Hamilton chiếm vị trí cuối cùng trên bục giảng. Tuy nhiên, thông điệp từHamilton không được chú ý bởi Mercedes về thủ tục được hiển thị bởi McLaren so với sức mạnh màu đỏ bò đực.

“Chúng tôi muốn chiến đấu cho danh hiệu”

Trong các bình luận được báo cáo bởi thế hệ tiếp theo-tự động, toto sói trả lời cho phi công của mình, tùy thuộc vào trận chiến thực tế với màu đỏ bò đực vào năm 2024. “Chúng tôi không nói về hai phần mười ở đây. Chúng tôi đang nói về thời điểm khi bạn thấy những thành tựu của McLaren kể từ đầu mùa giải. Vì vậy, tất nhiên, chúng tôi phải hướng đến năm 2024 và thiết kế ô tô tiếp theo. Chúng tôi muốn để chiến đấu cho chức vô địch, vì vậy chặng đua tiếp theo sẽ là cơ hội để học hỏi và thử nghiệm lại”.

“Mong chờ năm tới và sau đó, trong tất cả các cuộc đua sắp tới, học hỏi và phát triển”

đội chính của Mercedes không dừng lại ở đó. Trong suốt mùa giải, đội tuyển Đức sẽ tiến bộ bằng cách học hỏi từ cuộc thi để tìm ra “THĂNG BẰNG” cho phép Lewis Hamilton và George Russel để chiến đấu hoàn toàn cho danh hiệu. “Sớm thôi. Chúng tôi không có lựa chọn nào khác. Về cơ bản, vị trí thứ 2 hay thứ 3 không ảnh hưởng đến tôi và cả đội. Đó là về việc trở lại và có thể giành chức vô địch thế giới. Điều đó sẽ không xảy ra trong năm nay. Vì vậy, chúng ta phải xem vào năm sau và sau đó trong tất cả các cuộc đua tới, hãy học hỏi và phát triển và đảm bảo rằng chúng ta có thể tiếp tục điều đó vào năm tới. Tuy nhiên, đã nói rằng, các quy tắc đều giống nhau. Vì vậy, không phải là bạn không học được gì khi tiếp tục với chiếc xe này. Đó là một sự cân bằng để tìm thấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *