F1: Lewis Hamilton thả bom, hoảng sợ trước Mercedes

Dù nói rằng anh sẵn sàng tiếp tục sự nghiệp của mình thêm 5 năm nữa, nhưng Lewis Hamilton thừa nhận đôi khi anh cũng nghi ngờ và không giấu diếm những thắc mắc về tương lai của mình. Do đó, tình trạng này có thể ảnh hưởng đến phần mở rộng của nó. Nhiều đến mức nhà vô địch thế giới bảy lần có kế hoạch tiếp tục trong hai giai đoạn.

Tương lai của Lewis Hamilton là tâm điểm của mọi cuộc thảo luận. Và vì lý do chính đáng, hợp đồng với Mercedes kết thúc vào cuối mùa giải, và màn trình diễn một chỗ ngồi của cầu thủ người Đức kể từ mùa giải trước có thể khiến anh ấy băn khoăn về tương lai của mình ở Công thưc 1. Và mặc dù gần đây anh ấy đã tuyên bố ý định ở lại sân cỏ thêm 5 mùa giải nữa, nhưng nhà vô địch thế giới bảy lần không giấu giếm câu hỏi của mình.

“Có những ngày tôi tự nói với bản thân rằng không biết mình có thể đi tiếp hay không”

« Tôi thực sự không quan tâm tôi sẽ ở vị trí nào trong năm nay. Tôi tập trung vào việc cung cấp thông tin tốt nhất cho sự phát triển, cho nhóm. Làm việc với những người đó, đảm bảo rằng chúng tôi di chuyển chiếc xe này và chiếc xe tiếp theo đi đúng hướng (…) Nó không ảnh hưởng đến thời hạn hợp đồng của tôi. Bạn biết đấy, tôi có những ngày mà tôi cảm thấy như mình không biết liệu mình có thể tiếp tục hay không. Nó chỉ dựa trên số lượng chuyến đi. Tất cả những hy sinh mà mọi người làm trong sự nghiệp của họ. Tìm sự cân bằng giữa cuộc sống xã hội, cuộc sống gia đình và sự nghiệp một cách tốt nhất có thể. Một cái gì đó phải đã bị tổn thương. Khi bạn đã theo nghiệp F1 thì 2 thông số khác quan trọng nhất sẽ thành công », đảm bảo Lewis Hamilton trong các bình luận được báo cáo bởi Nextgen-auto.com.

“Tôi muốn nó trong một, hai hay ba năm?”

Khởi chạy lại trong tương lai, Lewis Hamilton thừa nhận rằng thời hạn hợp đồng của anh ấy là một trong những vấn đề chính, thậm chí còn cân nhắc gia hạn hai bước. ” Tôi thường nghĩ về nó. Nhưng sau đó tôi đã vào bãi và lên xe, tôi giống như ‘chết tiệt, tôi thực sự thích điều này!’ Vì vậy, vâng, tôi có thể làm điều này trong 5 năm nữa. Nhưng tôi có muốn nó trong một, hai hay ba năm không? Tôi có thể tiến hành theo hai giai đoạn “Thêm một nhà vô địch thế giới bảy lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *