F1: Lewis Hamilton sẽ phản bội thần tượng của mình, đó là lịch sử

Trong nhiều tuần, tên của Lewis Hamilton đã gây xôn xao trên bãi tập và những tin đồn điên rồ thậm chí đã đưa anh đến Ferrari, nơi anh có thể thay thế Charles Leclerc. Như vậy, người Anh sẽ tham gia một danh sách dài những người lái xe đã thấy mình ngồi sau tay lái của chiếc Scuderia một chỗ ngồi. Tuy nhiên, trong lịch sử của Công thức 1, một số người chơi vĩ đại chưa bao giờ kết thúc trong màu Đỏ. Giống như một Ayrton Senna nào đó, thần tượng của Lewis Hamilton.

bất kỳ phi công Công thưc 1 mơ thấy ngồi sau tay lái Ferrari. Phải nói rằng Scuderia là một đội huyền thoại trong F1, là đội duy nhất trong lịch sử đã tham gia tất cả các mùa giải kể từ năm 1950 và là người tạo ra giải vô địch thế giới. Do đó, đội tuyển Ý đã nhìn thấy tất cả các nhà vô địch vĩ đại nhất thông qua các ghế của mình. Từ Juan Manuel Fangio ĐẾN Sebastian Vettelđi qua Joseph Farina, Niki Lauda, Alain Prost, Michael Schumacher, Fernando Alonso hoặc Kimi Raikkonencái tên lớn nhất trong lịch sử F1 được hướng dẫn bởi một Ferrari. Và một lần nữa, danh sách này chưa hoàn chỉnh và có thể thấy một phi công uy tín khác sẽ bổ sung vào danh sách đó.

Hamilton sớm tại Ferrari?

Và vì lý do chính đáng, một số tin đồn đã lan truyền trong những tuần gần đây liên quan đến Lewis Hamilton. Không loại trừ khả năng nhà vô địch thế giới bảy lần tiếp tục viết tiếp huyền thoại của mình Ferrari. « Đó là một bí mật mở rằng Leclerc có thể đang trên đường đàm phán với Mercedes F1. Mọi người đều biết, kể cả ở Maranello. Leclerc hiểu rằng thời gian không còn nhiều và nếu Lewis Hamilton quyết định ra đi, giải nghệ hoặc đầu quân cho Ferrari, thì Mercedes sẽ muốn tìm một tay đua tốt nhất để hợp tác với George Russell. “, Leo Turini, một nhà báo người Ý rất am hiểu về Scuderia. Sébastien Bourdais cũng xem xét ” nó là 50/50 ». Lewis Hamilton có thể rời khỏi danh sách huyền thoại F1 những người không bao giờ lái xe cho Ferrari.

Senna, Piquet, Häkkinen… những huyền thoại chưa từng biết đến Scuderia

Danh sách chúng tôi tìm thấy tất nhiên là Ayrton Sennathần tượng Lewis Hamilton. Bi kịch mất tích vào ngày 1 tháng 5 năm 1994 tại Imola ở tuổi 34, người Brazil đã biết đến chuồng ngựa lịch sử như McLaren hoặc Williamsnhưng không Ferrari. Quan sát tương tự cho đồng hương của mình Nelson Piquet. Nhà vô địch thế giới ba lần, anh ấy nổi bật trong Braham, Williams, hoa sen vân vân benetton. Điều này cũng áp dụng cho nhà vô địch thế giới đôi Phần Lan Mika Hakkinen người đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Lotus trước khi cam kết trung thành với McLaren giữa năm 1993 và 2001. Danh sách thêm ba nhà vô địch thế giới người Anh Jack Braham vân vân Jackie Stewart hoặc Jim Clark, có tiêu đề hai lần. Cuối cùng, Đồi Graham vân vân Keke Rosbergvà con trai của họ đồi Damon vân vân Nico Rosbergtất cả các nhà vô địch thế giới, cũng không bao giờ lái xe với Ferrari.

Verstappen cũng có trong danh sách?

Vẫn còn phải xem nó sẽ kết thúc ở trại nào Max Verstappen khi kết thúc sự nghiệp của mình. Đã là nhà vô địch thế giới kép, người Hà Lan nên viết nên lịch sử Công thưc 1. Đến từ lòng bò đỏanh ấy bắt đầu bò đỏ trước khi nhanh chóng cập bến đội tuyển Áo nơi anh ký hợp đồng đến… 2028! ” Tôi muốn làm những điều khác, những giải đấu khác, giống như Fernando (Alonso) đã làm. Tôi còn hợp đồng đến cuối năm 2028 (anh ấy sẽ 31 tuổi, ghi chú của biên tập viên), sau đó chúng tôi sẽ kiểm kê. Nhưng tôi có cảm giác rằng nếu đến một lúc nào đó nó trở nên quá nhiều thì đã đến lúc phải thay đổi. “, gần đây đã nói với Max Verstappen. Vì vậy, có nhiều khả năng phi công bò đỏ thêm vào danh sách những tay lái cừ khôi chưa từng vào gara Ferrari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *