F1: Leclerc và Ferrari thất bại hoàn toàn, anh tiết lộ lý do

Vị trí thứ 7 tại Miami, Charles Leclerc dường như còn cách rất xa so với phong độ năm ngoái. Á quân thế giới năm 2022, Monegasque cho thấy sự thiếu tốc độ rõ rệt, và rõ ràng đã bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải dù đã cán đích trên bục vinh quang ở Baku. Nhưng theo cựu tay đua David Coulthard, nhiều sai lầm của tay đua Ferrari là điều dễ hiểu.

Charles Leclerc vân vân Ferrari họ có thể khắc phục tình hình? Bởi nếu khởi đầu mùa giải còn lâu mới thành công với đội bóng nước Ý, Frederic Vasseur gần đây đã thông báo rằng nhiều thay đổi được mong đợi cho cuộc đua tiếp theo. Nếu giải Grand Prix củaEmilia Romagna có thể cho phép Scuderia để tìm màu ở nhà, GP Miami Chủ nhật tuần trước chỉ xác nhận những nghi ngờ dành cho Charles Leclerc, người đáng chú ý là đã mắc hai sai lầm trong vòng loại.

Theo cựu tài xế này, Leclerc đã “xuất sắc”, nhưng đã mắc “quá nhiều sai lầm”

Tay đua có 13 chiến thắng từ năm 1994 đến 2008, David Coulthard cố gắng đưa ra lập luận logic về dị tật Leclerc và từ Ferrari. “Điều đó là không thể chấp nhận được và đó là một vết nứt trong áo giáp của anh ấy. Anh ấy rất nhanh, anh ấy đã đạt được rất nhiều điều từ chiếc xe này, nhưng anh ấy đã mắc quá nhiều lỗi và có quá nhiều sự cố. Anh ấy biết, nhóm biết, họ chấp nhận vì bạn có thể làm gì khác? Bạn biết đấy, bạn sẽ không sa thải anh ta đâu, anh ta là tài sản lớn nhất mà họ có để bán được 1/10 chiếc xe hơi cuối cùng đó.”cho biết công dân Anh trong các bình luận được cung cấp bởi Tự động thế hệ tiếp theo.

Leclerc ‘cần’ chức vô địch thế giới được phát hành

David Coulthard tiếp diễn: “Nhưng tôi nghĩ những gì anh ấy cần là danh hiệu thế giới đầu tiên của anh ấy và sau đó anh ấy sẽ hoàn thành. Hiện tại, anh ấy không có chức vô địch thế giới này. Do đó, anh ấy đã lái xe khá liều lĩnh và vượt quá khả năng của mình.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *