F1: Leclerc trừng phạt Ferrari, mục tiêu đáng kinh ngạc

Là tác giả của nửa đầu mùa giải 2022 tốt đẹp, Charles Leclerc đang vật lộn để lấy lại phong độ của mình. Monegasque tích lũy những sai lầm và những chuyến đi trên đường, ngăn cản anh ta cạnh tranh với Max Verstappen như anh ta đã có thể làm được vào năm ngoái. Trong số năm Grand Prix đầu tiên, anh ấy chỉ có thể hoàn thành ba giải. Theo cựu tay đua Công thức 1, có quá ít người tin rằng Leclerc đang trừng phạt Ferrari.

Charles Leclerc sự cố tích lũy vào đầu mùa giải. Gần đây nhất là trong vòng loại cho Miami Grand Prix, nơi anh ấy đã đi chệch hướng. Một tình huống không giúp Ferrari cải thiện được SF-23, cái tên chiếm một chỗ Charles Leclerc bởi vì sửa chữa mất thời gian cho những sửa đổi có thể.

“Nó không được làm lộn xộn cửa hàng sửa chữa”

Dựa theo Martin Brundle, cựu tay đua Công thức 1, Charles Leclerc, mặc dù anh ấy có ý tốt, nhưng phải cẩn thận hơn, trong các bình luận được báo cáo bởi motorsport.com : « Ferrari đã phải vật lộn để tìm lại tốc độ trong cuộc đua, và vị trí thứ năm và thứ bảy cách xa là kết quả tầm thường đối với họ. Anh ấy rất nhanh và tận tâm, và anh ấy có thể hy sinh một phần nhỏ trong số đó để xây dựng một cuộc đua cuối tuần tốt hơn, và do đó là một mùa giải tốt hơn. Anh ấy phải dẫn dắt đội lên cấp độ tiếp theo và không làm hỏng cửa hàng sửa chữa. »

“Leclerc phải ngừng đâm xe của mình”

Martin Brundle kiên trì, cầu nguyện Leclerc thôi đâm sầm vào ghế đơn của anh đi: ” Leclerc phải ngừng đâm xe của anh ấy, đó là một cú hích cho anh ấy và cho cả đội. Sự cố này luôn có tác động trong suốt cuộc đua vào cuối tuần và anh ấy cần sàn aero mới sau vụ va chạm ở vòng loại, điều này có thể đã góp phần vào sự phục hồi và các vấn đề mà anh ấy gặp phải trong cuộc đua. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *