F1: Leclerc thất vọng, buông Ferrari

Charles Leclerc gây thất vọng khi về đích nước rút ở Áo. Tay đua của Ferrari về thứ 11 và do đó sẽ không kiếm được điểm nào với Grand Prix quan trọng đối với anh ấy và Ferrari. Trong cơn mưa Áo, Monegasque gặp khó khăn và không khỏi thể hiện sự thiếu tin tưởng vào đội bóng của mình.

Nếu Charles Leclerc về thứ 11 trong phiên chạy nước rút Áo, có thể là do lốp xe Ferrari của anh ấy. Người lái xe Monegasque hoàn toàn không thoải mái khi trời mưa với chiếc ghế đơn của mình. Với lốp trơn, độ bám của SF-23 rất khó và Charles Leclerc không thể làm cho nó hoạt động được. Một tình huống khiến anh phát cáu.

“Chúng tôi không nhanh”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Charles Leclerc có vẻ cáu kỉnh sau khi chạy nước rút, và anh ta buông lời: ” Trong tình hình này, chúng tôi không thể làm điều đó. Cuối cùng, khi tôi nói rằng chúng tôi không thể làm điều đó, đó là do tôi ở trong ga ra vì tôi nghĩ Carlos đã đua tốt với tốc độ tốt. Tôi thật sự rất rối. Tôi cần tập trung vào điều đó và tìm ra điều gì không ổn với tình huống này, bởi vì thành thật mà nói, không có nhịp điệu. Đó không phải là vấn đề về chiến lược hay gì cả, chỉ là chúng ta không nhanh thôi. »

“Tôi không tin chiếc xe đó”

Charles Leclerc đuổi theo và trượt một cú tắc bóng nhỏ để Ferrari : « Thật không may, chúng tôi đã ở trong tình trạng này trong ba ngày cuối tuần, với những vết loang trên đường ray nửa ướt nửa khô. Và tôi hoàn toàn không có cảm giác đó, tôi gặp rất nhiều vấn đề khi lái xe, không tự tin vào chiếc xe và khả năng vận hành của nó. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *