F1: Leclerc sẽ đánh cắp sự chú ý của Verstappen, anh ấy cảnh báo mọi người

Giữa một số tin đồn chuyển nhượng tại Mercedes, Charles Leclerc hy vọng sẽ tỏa sáng vào Chủ nhật tuần này tại Monaco Grand Prix. Monegasque đã có một khởi đầu mùa giải rất khó khăn, nhưng hy vọng sẽ đứng đầu trong trận đấu trên sân nhà. Người thứ hai nhận ra rằng cơ hội chiến thắng của anh ta sẽ tăng lên do vòng đua cực kỳ phức tạp.

Ngoại trừ Sergio Pérez hôm nay là một phi công có khả năng truất ngôi Max Verstappen ? Gần đây, Cơ đốc giáogiám đốc để bò đỏ, tuyên bố rằng đội Áo gần như không thể thắng tất cả các chặng đua trong mùa giải này. chủ nhật này lúc MonacoFerrari và Charles Leclerc tích cực hy vọng dựa vào một con đường phức tạp để (cuối cùng) hy vọng giành chiến thắng.

Charles Leclerc cảnh báo: “Mùa giải vẫn còn dài”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theo, Charles Leclerc đã thẳng thắn nói về sự khởi đầu thất bại của anh ấy trong mùa giải. “Nó thực sự phức tạp và vị trí của chúng tôi được giải thích bằng kết quả của chúng tôi. Tôi sẽ không làm lại bộ phim, nhưng ba cuộc đua đầu tiên đã tiêu tốn của chúng tôi rất nhiều điểm. Từng chút một, chúng tôi cố gắng bắt kịp. Mùa giải vẫn còn dài và trong những thời điểm này, bạn cần giữ vững tinh thần và duy trì động lực. Với lịch 23 cuộc đua, mọi thứ vẫn còn để chơi”Monegasque nói.

Leclerc muốn tỏa sáng ở Monaco trên đường đua tương tự Baku

Nhưng trong suốt mạch Monaco nổi tiếng với việc cắt giảm mạnh trong các cuộc đua, Charles Leclerc nhìn thấy trong đó một cơ hội để tỏa sáng, như nó xảy ra trong đó A-déc-bai-gian cuối tháng Tư. “Lộ trình của Baku rất phức tạp, giống như Monaco. Năm nay chúng tôi có một chiếc xe khá có khả năng ở những góc cua chậm và tôi hy vọng điều đó cũng sẽ xảy ra ở đây. Ở Baku, tôi khá thoải mái khi ngồi trên ghế, chúng tôi đã thua Red Bull về hiệu suất, nhưng kết quả đã khép lại một chút và nhịp độ của cuộc đua đưa chúng tôi trở lại thực tế. Chắc chắn, đây vẫn là ngày cuối tuần tích cực và thành công nhất của chúng tôi cho đến nay. Tùy thuộc vào chúng tôi để làm việc để trở lại tranh chấp.”nhấn mạnh Charles Leclercai đạt vị trí thứ 3 thô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *