F1: Leclerc sang Mercedes, đáp trả tin đồn

Tin đồn đã bùng lên trong thế giới Công thức 1. Điều gì sẽ xảy ra nếu Charles Leclerc rời Ferrari để gia nhập Mercedes? Trước khả năng này, tay đua Monegasque muốn thông báo chi tiết trên báo chí Monegasque. Trong một cuộc phỏng vấn dài cho tờ báo L’Équipe, Charles Leclerc đã trở lại vấn đề đó.

Chưa bao giờ giành được giải Grand Prix của mình, Monegasque Charles Leclerc đã đứng đầu nó Giải thưởng lớn của Monaco với một số điều không chắc chắn. Trong năm chặng đua đầu tiên, các tay đua Ferrari chưa từng đứng trên bục vinh quang nhưng đã chiếm vị trí dẫn đầu tại tiêu chuẩn, hiện hành Giải thưởng lớn của Azerbaijan. Và chúng tôi biết rằng, một bố cục thần thoại và đặc biệt Monaco vị trí cực thường là quyết định. Nếu năm nay anh ta lái xe với một chiếc ghế màu đỏ, anh ấy có thể lái chiếc ghế màu bạc vào mùa tới không?

Hamilton ở Ferrari và Leclerc ở Mercedes?

Trong một cuộc phỏng vấn dài với Đội ngoài Giải thưởng lớn của Monaco sẽ diễn ra vào cuối tuần này, Charles Leclerc hỏi về tin đồn điên rồ đã đưa anh ta đến Mercedes và Hamilton chez Ferrari : « Khởi hành cho Mercedes và Hamilton cho Ferrari? Tôi sẽ không đến khu vực này nơi bạn muốn đặt một tiêu đề. Tôi hoàn toàn chắc chắn rằng nếu có chuyện gì xảy ra thì Fred sẽ nói cho tôi biết. Vì vậy, tôi không lo lắng gì cả. Tôi không có gì để thêm. »

“Tôi không muốn bình luận về những tin đồn này”

Charles Leclerc Tiếp tục: ” Liệu một ngày nào đó tôi có vui khi có Hamilton làm đồng đội không? Tôi không muốn bình luận về những tin đồn này. Lewis là nhà vô địch thế giới bảy lần, anh ấy có tài năng to lớn. Vì vậy, hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nhưng tôi không muốn bình luận vì nếu không bạn sẽ xuất hiện trên tiêu đề. Tôi đang làm quen với báo chí (anh ấy phá lên cười). »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *