F1: Leclerc muốn phá bỏ lời nguyền

Công thức 1 tiếp tục vào cuối tuần này, một tuần sau khi Emilia-Romagna Grand Prix bị hủy bỏ. Paddock có trụ sở tại Monaco, thành phố-bang nơi Charles Leclerc đến từ. Nhưng kể từ khi Monegasque lái xe trong hạng mục chính, anh ta đã bị tấn công bởi một lời nguyền trên Rock.

Lịch giai đoạn thần thoại F1cái mà Giải thưởng lớn của Monaco sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Charles Leclerc, giai đoạn khu vực, hy vọng sẽ làm tốt ở đó với anh ấy Ferrari. Nó có thể phức tạp bởi vì trong 4 lần tham gia, anh ấy chưa bao giờ được đứng trên bục vinh quang và vận rủi luôn ập đến với anh ấy.

Leclerc và nghỉ hưu ở Monaco

Trong lần đầu tiên tham gia Giải thưởng lớn của Monaco năm 2018, Charles Leclerc đang lái xe cho Sauberngười vừa lên ngôi vô địch thế giới trong F2. Năm trước, trong phòng phía trước F1, chặng Monegasque đã trở thành cơn ác mộng đối với anh khi anh bị bỏ rơi trong chặng đua chính và chặng đua nước rút. Năm 2018, phanh của anh ấy bị hỏng khi anh ấy vật lộn Brandon Hartley. Ở lối ra của đường hầm, anh không tránh khỏi va chạm với người đàn ông Hà Lan.

Một năm sau đó, Charles Leclerc có thể chơi để giành chiến thắng kể từ khi anh ấy tham gia Ferrari nhưng một lần nữa, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. trong trình độ, Ổn định đã quyết định tiết kiệm một bộ lốp xe và Leclerc do đó chỉ hoàn thành một vòng thời gian. Kết quả của tháng đã đưa Monegasque lên vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng vào Chủ nhật. Thất bại tiếp tục trong cuộc đua kể từ khi vượt qua Nico Hulkenberg, lốp sau bên phải của anh ấy đập vào tường và anh ấy xoay người. Điểm dừng pit bắt buộc, vị trí cuối cùng… Charles Leclerc cuối cùng đã nghỉ hưu do thiệt hại do tai nạn của mình.

Năm 2021 (bản 2020 bị hủy do Covid-19), vẫn còn hy vọng. Charles Leclerc đã chiếm vị trí dẫn đầu khiến mọi người ngạc nhiên nhưng trong nỗ lực cuối cùng của mình, anh ấy đã va vào đường ray ở Hồ bơi. Hệ thống treo lốp trước bên phải của anh ấy bị hỏng, anh ấy đã nhấc bổng lên và kết thúc cuộc chạy dọc theo đường ray. Monegasque ngay lập tức lo lắng về tình trạng chiếc xe của anh ấy cho cuộc đua vào Chủ nhật, và thật tốt khi nghi ngờ. Trong vòng đua đội hình, hộp số của anh ấy đã bị ngắt. Bối rối, Leclerc quay trở lại hố và phải nghỉ trước khi bắt đầu.

Lỗi chiến lược nghiêm trọng

Năm 2022, Charles Leclerc là nhà lãnh đạo giải vô địch thế giới tại thời điểm tham gia Monaco. Đôi khi các dấu hiệu không nói dối. Những vị khách quý từ Monaco Grand Prix lịch sửanh ấy đã đi tiên phong Ferrari 312 B3cựu ghế đơn Niki Laudavà anh ta kết thúc trên tường Rascasse. Monegasque đang nhắm đến việc trả thù trong cuộc đua và anh ấy đã giành được vị trí pole thứ hai liên tiếp trước khi vận may lại ập đến. Vào thời điểm của vòng đội hình, lũ lụt đã ập đến Công quốc, buộc các thống chế phải treo cờ đỏ và trì hoãn việc bắt đầu. Khi cuộc đua đang diễn ra, Ferrari và những con quái vật khác trong bãi đã nhận ra rằng những tay đua ở phía sau peloton đeo cao su trung gian có tốc độ tốt hơn những người dẫn đầu. bò đỏ đã thử nó trước bằng cách gọi Sergio Pérez. Ferrari đã bắt chước đội Áo một vòng sau đó với Leclercđứng sau Mexico. Carlos Sainz đã thực hiện 5 vòng mượt mà sau khi dừng pit Leclerc và một cơn gió hoảng loạn đã ập vào nhà để xe Ferrari. Leclerc được gọi đến hố, kỹ sư của anh ấy cuối cùng đã bảo anh ấy tiếp tục đi đúng hướng nhưng đã quá muộn. Một sai lầm chiến lược chết người đã khẳng định hy vọng chiến thắng cuối cùng của anh ta. Vận may sẽ thay đổi trong năm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *