F1: Leclerc giữa cơn ác mộng, Ferrari tuyên bố nặng nề

Charles Leclerc không thể làm gì khi bắt đầu mùa giải. Monegasque, người đã tuyên bố giành được chiếc cốc từ Max Verstappen, chỉ đứng ở vị trí thứ 7 trong giải vô địch thế giới, lỗi của phi công và cả người ngồi một chỗ đã không thể hiện đủ phong độ. Ferrari đang lên kế hoạch thay đổi lớn cho cái sau.

Cơn gió hoảng loạn ập đến Ferrari kể từ đầu mùa. Quyền lực thứ hai trên bảng năm ngoái, Ổn định xuống hạng ở vị trí thứ tư vào năm 2023. Rõ ràng, điều này không phù hợp với Charles Leclerc. Ngoài vô số lỗi lái xe, Monegasque còn bị kìm hãm bởi hiệu suất một chỗ ngồi kém cỏi. BẰNG Carlos Sainzanh ấy thường phàn nàn về cái sau. Leclerc không thoải mái khi lái xe này SF-23 nhưng anh ấy có thể hy vọng Ferrari đã công bố những thay đổi mạnh mẽ.

“Chúng ta cần phải thoát khỏi khía cạnh sắc nét này”

đổ Jock rõ rànghành vi đó Ferrari được giải thích bởi sự hợp kim giữa các cài đặt của nó và các đặc tính khí động học. ” Nó luôn luôn là sự kết hợp của cả hai. Với gói aero mới được phát triển trong mùa đông, chúng tôi phải mất một lúc để tìm cài đặt. cái này [nouveau] sàn giúp đưa xe vào cửa sổ tốt hơn, vì những người lái xe trước đó nói với chúng tôi rằng sàn quá sắc. Chúng ta phải loại bỏ khía cạnh sắc bén này. Đó có lẽ là trọng tâm chính bây giờ, để làm cho chiếc xe trở nên thuần hóa hơn để người lái tự tin hơn. ” huấn luyện viên nói Charles Leclerc trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Motorsport.com. Những thay đổi được lên kế hoạch cho Imola Grand Prix.

“Chúng tôi có thể cố gắng làm cho chiếc xe trở nên thuần hóa hơn”

« Chiều cao từ sàn đến mặt đất có ảnh hưởng lớn đến gói khí động học tổng thể. Bạn tạo ra rất nhiều lực hướng xuống từ sàn và cánh sau, nhưng chúng liên kết với nhau. Vì vậy, đây là nơi mà hầu hết mọi người phát triển mạnh. Với bộ phận đó ngay phía trước bánh sau, bạn điều khiển dòng chảy đi bên ngoài bánh xe hoặc bên trong bánh xe, và do đó đi vào khu vực bộ khuếch tán. Sự thay đổi khá tinh tế… nhưng thực sự, về mặt khí động học, nó rất mạnh mẽ. Đó chỉ là phản hồi về những phản hồi mà chúng tôi nhận được từ các tay đua trong bốn chặng đua đầu tiên về những điểm yếu của chiếc xe. Bạn có thể di chuyển một chút không khí để giúp người lái ổn định hơn ở tốc độ trung bình, tốc độ cao, tốc độ thấp, phanh, cân bằng khi vào và ra khỏi các góc cua. Ở tất cả các khu vực sàn di chuyển nhiều, chúng ta có thể cố gắng làm cho chiếc xe trở nên ngoan ngoãn hơn. Điều này làm cho nó dễ đoán hơn đối với phi công “, thêm Rõ ràng. Charles Leclerc chỉ cần hy vọng như vậy Ferrari đạt được mục đích của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *