F1: Leclerc cảnh báo Red Bull, Verstappen có thể bị lung lay

Kể từ năm 2018 và năm đầu tiên với tư cách là tay đua Công thức 1, Charles Leclerc chưa bao giờ giành được giải Grand Prix Monaco. Là một người Monegasque, thống kê này nằm trong tâm trí ông một cách logic. Đối mặt với sự thống trị của Red Bull trong mùa giải này (5 chiến thắng trong nhiều giải Grand Prix), Charles Leclerc hy vọng sẽ giở trò đồi bại với họ. Dù sao đi nữa, anh tin tưởng. Max Verstappen đã bị cảnh cáo.

Vị trí trụ rất quan trọng trong một vòng đua như Monaco. Trong hai lần xuất bản gần đây nhất, Charles Leclerc, phi công Ferrari đã ký gửi. mà không ngăn cản Max Verstappen để giành chiến thắng trong cuộc đua vào năm 2021 và Sergio Pérez vào năm 2022. Không bao giờ có hai mà không có ba đối với phi công Ferrari ?

“Tôi muốn thắng!”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Đội, Charles Leclerc, phi công Ferrarithức dậy Giải thưởng lớn của Monaco đến: ” Nó không phải là về Monaco hay là Monegasque. Tôi, tôi luôn cố gắng để đạt được chiến thắng. Đặc biệt là năm nay phức tạp về kết quả (Leclerc đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng các tay đua). Lợi thế là ở đây với trình độ tốt, mọi thứ đều có thể. Vì vậy trình độ sẽ rất quan trọng. Và chúng ta cũng sẽ xem trong thời gian luyện tập tự do (thứ Sáu), chúng ta có thành tích như thế nào so với Red Bulls. Mùa giải này, chúng tôi biết rằng họ mạnh hơn vào Chủ nhật nhưng vào thứ Bảy, đôi khi chúng tôi vượt lên dẫn trước. Nếu chiếc bục là thứ tốt nhất mà chúng ta có thể hy vọng, thì tôi sẽ hài lòng với nó. Nhưng, ở đây, tôi muốn giành chiến thắng! »

“Đối mặt với Red Bull ở Monaco sẽ bớt khó khăn hơn”

Charles Leclerc biết rằng vị trí ô vuông đầu tiên sẽ là một yếu tố rất quan trọng: ” Lo lắng, không, nhưng trong mọi trường hợp, chúng tôi không ở vị trí như năm ngoái. Vào năm 2022, rõ ràng là chúng tôi có một chiếc xe rất tốt trên loại đường đua này. Ở đó, chiếc xe khá phức tạp để lái. Nhưng điều đó không làm tôi sợ vì trên một vòng đua tương tự (Baku), chấp nhận rủi ro, tôi đã tạo ra sự khác biệt và giành được hai vị trí đầu tiên và sau đó là cuộc đua lên bục (3 vào ngày 30 tháng 4). Vì vậy, nó là tích cực. Ở đó, giờ đây, Monaco là một đường phố khác mà tôi biết những người lái xe có thể tạo ra sự khác biệt. Vì vậy, tôi hy vọng, tôi hy vọng điều này sẽ làm việc. Nếu chúng ta có thể làm được một cây sào thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn một chút. Câu hỏi đặt ra là liệu điều này có đủ để chống lại Red Bulls hay không. Trên đường đua này, tôi có thể nói rằng nó sẽ ít khó hơn so với các đường đua khác. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *