F1: Leclerc bị Verstappen vượt mặt, phe Schumacher thay đổi

So với cuối mùa giải trước, Charles Leclerc chỉ biết cúi đầu trước Max Verstappen. Monegasque không chiến đấu cùng hạng với Dutchman từ quan điểm một chỗ ngồi. Nhưng đối với Ralf Schumacher, các yếu tố khác cũng đóng một vai trò quan trọng. Người Đức đổ lỗi cho người lái xe Ferrari về nhiều thứ.

Charles Leclerc đã có vài lần gây thất vọng kể từ đầu mùa giải. Chỉ đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH giải vô địch thế giới, Monegasque đã gần như nói lời chia tay với danh hiệu có thể sẽ diễn ra giữa Sergio Pérez vân vân Max Verstappen. Người ủng hộ mạnh mẽ Leclerc tìm kiếm một cái cớ từ phi công của họ. Trong danh sách dài, có một chỗ ngồi khác biệt so với Verstappen đặc biệt. Ở bên anh, Ralph Schumacher chỉ ra tất cả những thất bại quá phổ biến trong các phi công Ferrari.

“Vấn đề lớn nhất là với phi công”

Ralf Schumacher rất quan trọng Charles Leclerc và đồng đội của anh ấy Carlos Sainz. « Một trong những tay đua (Sainz) đã phanh gấp khi vào trong hố, trong khi người còn lại phải vật lộn để hoàn thành vòng đua nhanh mà không bị va chạm. Frank Williams sẽ cắt tai tôi. Xu hướng không tốt. Rất nhiều điều đã xảy ra kể từ khi Vasseur nhậm chức. Tôi nghĩ rằng vấn đề lớn nhất là với người lái xe. Đối với tôi họ không đủ nhất quán “, ước tính anh trai để Michael Schumacher. Từ những gì anh thấy, Charles Leclerc không có vai trò là một nhà vô địch thế giới.

“Leclerc cho thấy anh ấy không đủ trưởng thành để giành chức vô địch thế giới”

« Với sai lầm của mình, Leclerc cho thấy anh thiếu sự chín chắn hoặc có thể cuối cùng là không đủ kiên định để giành chức vô địch thế giới cho Ferrari. Và Sainz kém Leclerc tám phần mười vào cuối tuần. Công bằng mà nói, đội Ferrari hiện đang làm tốt hơn một trong hai tay đua. “, thêm Ralph Schumacher. Ý kiến ​​nhất định về Charles Leclerc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *