F1: Lại một thất bại nữa cho Ferrari, ông chủ rạn nứt

Grand Prix Hungary đã không thành công đối với Ferrari. Với việc sít sao vị trí thứ 7 và 8 cho Charles Leclerc và Carlos Sainz, La Scuderia một lần nữa vượt mục tiêu và bị nhóm đầu bảng bỏ xa hơn một chút. Frédéric Vasseur đã kiệt sức.

Mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp cho Ferrari. Bị mắc kẹt ở giữa bàn, Ổn định không thể giành được kết quả tốt sau khi Charles Leclerc đứng trên bục vinh quang cách đây 2 năm giải chính. Đội Ý đã thể hiện sự bất thường rất lớn không cho phép họ tiến lên một cách bình tĩnh. TRONG Hungarypit stop kéo dài quá lâu và tiêu tan mọi hy vọng về đích trong top 5.

“Đó là một kết quả tầm thường”

Frederic Vasseur do đó không đánh giá cao những gì anh ấy nhìn thấy trên Hungari. « Đây là một kết quả tầm thường. Về phía Charles, đó là một cuộc đua đã bị tổn hại ở các vòng dừng, khi chúng tôi thua bảy giây ở điểm dừng và năm giây với một hình phạt vì chạy quá tốc độ trong hố. Chúng tôi bắt đầu lại khi giao thông nên tổng thể anh ấy mất khoảng hai mươi giây. Nó sẽ không đưa anh ấy lên bục nhưng ít nhất anh ấy xếp sau Hamilton và đó sẽ là một cuộc đua tốt. Tuy nhiên, bắt đầu ở vị trí thứ 11 và kết thúc ở vị trí mà anh ấy đã làm, trước Alonso, tôi có thể nói rằng đó không phải là một kết quả quá tệ. “, tuyên bố người Pháp trong một tuyên bố được gửi bởi Nextgen-Auto. Cũng khó để Carlos Sainz.

“Vấn đề là thiếu chủ nghĩa cơ hội”

« Với Carlos, chúng tôi phải mạo hiểm mềm lòng. Nó đã được đền đáp vì anh ấy đã khởi đầu tốt, nhưng sau đó chúng tôi phải chờ đợi một số điểm dừng và đặt hai set cứng sau một chuyến tàu mềm. Nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ cuối tuần trong thời gian bù giờ, và để giành suất cho Carlos. Tôi nghĩ rằng chúng tôi không cách xa tốc độ của Hamilton, với việc chúng tôi thua 15 hoặc 20 giây, điều đó sẽ khiến chúng tôi kém anh ấy từ 5 đến 10 giây, biết rằng anh ấy đang dẫn trước và chúng tôi bắt đầu ở vị trí thứ sáu. Vì vậy, tốc độ không phải là một thảm họa trong cuộc đua, Charles khá hài lòng với chiếc xe theo những gì anh ấy nói với chúng tôi. Vấn đề là thiếu chủ nghĩa cơ hội. Khi bạn đang ở thế ngặt nghèo, bạn không thể lãng phí 20 giây “, Xin lỗi Frederic Vasseur. giám đốc thể thao Ferrari nâng cao âm điệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *