F1: “Không thể chấp nhận được”, Leclerc buông lời gay gắt

Sau khởi đầu mùa giải tệ hại, Charles Leclerc đã trở lại vào Chủ nhật tuần trước trong giải Grand Prix của Azerbaijan. Về đích ở vị trí thứ 3, tuy nhiên, tay đua của Ferrari đã gặp phải một nỗi sợ hãi lớn vào tối thứ Bảy tuần này khi đủ điều kiện tham dự Miami GP. Bị dồn vào chân tường trong những giây phút cuối cùng của Q3, Monegasque tỏ ra rất thất vọng với màn trình diễn của mình.

Một lần nữa, Charles Leclerc gặp tai nạn. Mùa này, Monegasque đã có nhiều va chạm và đổ vỡ, biểu tượng cho sự thiếu tự tin thực sự. Tuy nhiên, người sau đã giành được bục đầu tiên của mình tại thô tuần trước, và hy vọng sẽ nhắm đến một vị trí cực có thể trong vòng loại vào thứ Bảy tuần này. Cuối cùng là bệnh ho gà Ferrari sẽ bắt đầu ở vị trí thứ 7, anh ấy đã bị treo cờ đỏ ở cuối vòng loại, đáng chú ý là khiến Max Verstappen rớt hạng xuống vị trí thứ 9 kỳ lạ trên lưới.

“Đó không phải là cấp độ mà tôi nên có” Leclerc đã rất tức giận sau cú va chạm ở vòng loại

“Không có lời giải thích nào được đưa ra, không có lời bào chữa nào, về phía tôi là không thể chấp nhận được”nhận ra Charles Leclerc trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi ActuF1. “Tôi là người đầu tiên nghiêm khắc với bản thân và đó không phải là mức độ mà tôi nên đạt được. Đây là sai lầm thứ hai của tôi vào cuối tuần. Trong quý 3, vòng đầu tiên của tôi rất tốt cho đến khúc cua cuối cùng, nhưng tôi đã khóa bánh xe và đi rộng ra, vì vậy chẳng ích gì khi có một vòng đua rất tốt mà không về đích. Và nỗ lực thứ hai của tôi, tôi đặt chiếc xe vào tường”.

Leclerc “rất thất vọng” với chính mình

“Tôi biết vòng loại là một trong những điểm mạnh của tôi, tôi đã cố gắng tận dụng tối đa chiếc xe trong hầu hết thời gian. Nhưng cuối tuần này, tôi không làm việc. Hai sai lầm, hai lần ở cùng một vị trí hôm qua và hôm nay, đó là điều không thể chấp nhận được. Tôi rất thất vọng về bản thân”kết thúc Monegasque.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *