F1: “Không thể chạm tới”, Verstappen khiến Alonso ảo giác

Kể từ đầu mùa giải, Red Bull đã thống trị các đội F1 khác. Chủ nhật tuần này, Max Verstappen đã mang về thêm một chiến thắng cho đội Áo sau thành công ở Monaco. Fernando Alonso cũng giữ đôi chân của mình trên mặt đất khi Grand Prix Tây Ban Nha đến gần. Người lái xe Aston Martin mong đợi sự thống trị hơn nữa từ Red Bull.

Sau sự thống trị rõ ràng vào năm 2022, bò đỏ đang trên đường đè bẹp các đội khác vào năm 2023. Hiện tại, tất cả các giải Grand Prix đã được giành bởi Max Verstappen hoặc Sergio Pérez. Hai tay đua của đội Áo cũng chiếm 2 vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng các tay đua, với lợi thế nghiêng về tay đua người Hà Lan. Sau này áp đặt mình Monaco chủ nhật này Fernando Alonso cũng kỳ vọng vô địch nhiều như vậy bò đỏ ở Tây Ban Nha vào cuối tuần tới.

“Chúng tôi thấy Red Bull đang thống trị”

« GP Tây Ban Nha? Tôi không nghĩ mình sẽ gây áp lực cho đội của mình hay bản thân. Chúng tôi thấy tốc độ trong cuộc đua. Vòng loại rất chặt chẽ nhưng trong cuộc đua, chúng tôi lại thấy Red Bull chiếm ưu thế. Vì vậy, chúng ta phải chấp nhận rằng mọi thứ sẽ xảy ra vào cuối tuần tới như chúng ta đã thấy trong mọi cuộc đua khác trong năm nay, nơi mà Red Bull là bất khả xâm phạm. » thừa nhận phi côngAston Martin trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Chúng ta phải giữ đôi chân trên mặt đất”

« Và chúng ta sẽ phải xem, một cách thường xuyên, gói Mercedes mang lại những gì và những cải tiến mà Ferrari sẽ thực hiện ở Barcelona. Vì vậy, chúng tôi phải giữ đôi chân của mình trên mặt đất. Như tôi đã nói ở Miami, sẽ có một số ngày cuối tuần trong năm mà chúng tôi chỉ đứng thứ bảy hoặc thứ tám và chúng tôi sẽ phải chấp nhận điều đó, và những ngày khác chúng tôi sẽ chiến đấu để giành bục vinh quang. Vì vậy, tôi sẽ không đến Barcelona với suy nghĩ rằng mình sẽ giành chiến thắng và khiến bất kỳ ai thất vọng. Chúng ta phải xuống trái đất “có theo dõi Fernando Alonso. Cầu thủ người Tây Ban Nha không chịu nổi, mặc dù anh ấy hy vọng sẽ chiến đấu cho danh hiệu trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *