F1: Hoảng sợ trước Red Bull, Verstappen run sợ

Cuối tuần này sẽ diễn ra chặng đua huyền thoại nhất trong lịch sử Công thức 1: Monaco Grand Prix. Có mặt trên lịch kể từ khi thành lập F1 vào năm 1950, Red Bull đã giành được vòng đua quan trọng nhất trong hai phiên bản gần đây nhất. Tuy nhiên, dù thống trị Red Bull với 5 chiến thắng trong 5 giải Grands Prix, Max Verstappen không thấy mình cán đích đầu tiên.

Mạch Rocher nằm trong một khung cảnh đô thị. Và chúng tôi biết, Max Verstappen không thực sự là một fan hâm mộ của vòng quanh thành phố. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản anh ấy giành được giải Grand Prix danh giá vào năm 2021, danh hiệu duy nhất của anh ấy trong Hiệu trưởng. Tay đua dẫn đầu bảng xếp hạng với 14 điểm hơn đồng đội Sergio Pérez, Max Verstappen có mọi thứ để đạt được nhưng cũng có mọi thứ để mất Rocher.

“Ở Monaco, bạn luôn có thể ngạc nhiên”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Max Verstappen ước lượng rằng: ” Tất nhiên, ở Monaco, bạn luôn có thể ngạc nhiên. Carlos Sainz rất thoải mái ở đây. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng Aston Martin, tốt trên các mạch tốc độ thấp và nhìn chung họ không hiệu quả lắm trên các đường thẳng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng ở đây họ cũng có thể chiến đấu. »

“Tôi nghĩ nó sẽ khó hơn và chặt chẽ hơn một chút”

đặc thù của Giải thưởng lớn của Monaco, là nó nằm trong một môi trường đô thị. Tốc độ thấp hơn và peloton chặt chẽ hơn. Max Verstappen rồi nghĩ: Nó sẽ khó hơn và chặt hơn một chút. Nhưng chúng tôi vẫn có một chiếc xe tốt, và chúng tôi cố gắng tận dụng tối đa nó. Chúng tôi biết rằng vòng này thường không phải là điểm mạnh của chúng tôi. Nhưng chúng tôi vẫn giành được một số vị trí đầu tiên trong năm nay, vì vậy mọi thứ vẫn có thể xảy ra. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *