F1: Hành động poker của Verstappen, anh ấy rất vui

Thứ Bảy tuần này, Max Verstappen đã có một lựa chọn tốt để giành chiến thắng tại Monaco Grand Prix. Tay vợt người Hà Lan thực sự đã giành được vị trí pole và do đó sẽ bắt đầu từ vị trí đầu tiên vào Chủ nhật tuần này. Tay đua của Red Bull cũng thừa nhận đã đánh bạc lớn để có được kết quả này trong buổi phân hạng.

Thứ bảy này, Max Verstappen đã tạo cho mình một lợi thế tốt để Giải thưởng lớn của Monaco. thí điểm từ bò đỏ đã giành vị trí đầu tiên trong phiên đấu loại, dẫn đầu Fernando Alonso vân vân Charles Leclerc. Do đó, nhà điều hành Hà Lan có một lựa chọn tốt để giành chiến thắng vào Chủ nhật này, vì việc vượt xe là rất hiếm trên đường đua Monegasque. Nhà vô địch thế giới đánh đôi cũng thừa nhận đã đặt cược lớn trong suốt phiên đấu để giành vị trí đầu tiên.

“Tôi đã phải chấp nhận mọi rủi ro”

« Tôi biết rằng để có được cột, bạn phải đặt tất cả các mảnh ghép lại với nhau vào đúng thời điểm. Nhưng vì tôi hơi quá thận trọng khi tiếp cận góc cua đầu tiên, tôi đã phải chấp nhận mọi rủi ro. Với hai phần mười phía sau trong khu vực thứ hai, tôi không có lựa chọn nào khác. Tôi tấn công hơn bao giờ hết dựa vào hàng rào để sử dụng toàn bộ chiều rộng của đường đua và nó đã được đền đáp ” kể Max Verstappen trong các bình luận được báo cáo bởi F1.

“Tôi sẽ giữ bình tĩnh và tập trung”

« Tôi rất vui khi xuất phát ở cột, nhưng chúng ta cần xuất phát tốt và vượt qua khúc cua đầu tiên mà không gặp sự cố. Chúng tôi biết bất cứ điều gì có thể xảy ra trong cuộc đua, chiếc xe an toàn, thậm chí cả cơn mưa được một số người thông báo, vì vậy tôi sẽ giữ bình tĩnh và tập trung thêm phi công bò đỏquyết định đi và giành một chiến thắng khác tại Monaco sau khi nhìn thấy Sergio Pérez đã giành chiến thắng tại Công quốc mùa trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *