F1: Hamilton vươn vai, anh ấy thực sự bị ảo giác

Nếu hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải, việc gia hạn của Lewis Hamilton là điều được mong đợi và sẽ sớm xảy ra, trừ khi có những thay đổi lớn. Ở tuổi 38, nhà vô địch thế giới bảy lần sẵn sàng tiếp tục phát triển ở cấp độ cao nhất. Tuổi thọ đáng kinh ngạc của Lando Norris, người mới 7 tuổi khi người Anh ra mắt Công thức 1.

Được công bố trong vài tuần, phần mở rộng của Lewis Hamilton với Mercedes vẫn chưa xong. Hạng mục chi tiết cho Đây là Wolf, người muốn trấn an về điều này vào tuần trước. Ở tuổi 38, Lewis Hamilton đã thường bày tỏ mong muốn tiếp tục sự nghiệp của mình. Đã 16 năm kể từ khi nhà vô địch thế giới bảy lần ra mắt Công thức 1.

Norris ca ngợi tuổi thọ của Hamilton

Năm đó, năm 2007, Lando Norrishôm nay lúc McLaren, mới phát hiện ra môn thể thao này. ” Tôi bảy tuổi. Vâng, bạn khá già bạn của tôi! “, ông nói trong cuộc họp báo hiện tại Grand Prix Anhqua Lewis Hamilton ở bên cạnh anh ấy. ” Vào năm 2007, 2008, tôi bắt đầu xem Công thức 1 và thấy Lewis và Fernando phát triển trong môn thể thao này. Và bây giờ đến lượt tôi… đó là một vài năm trước (…) Hôm nay, để tham gia trận chiến này và là một phần của tất cả những điều này, để viết một chút lịch sử của riêng tôi… . Nó thật đặc biệt. Vì vậy, đó là một vinh dự, một đặc ân, theo nhiều cách và đồng thời là một trải nghiệm thú vị. Có một chút căng thẳng khi ở đây bây giờ và ở vị trí này, đặc biệt là vì Chủ nhật này tại Silverstone, đôi khi rất khó khăn. Vì vậy, tôi tự hào, rất tự hào. »

“Tôi không biết rằng Lewis vẫn sẽ ở đây 15 năm sau”

Lando Norris không mong đợi để xem Lewis Hamilton một lần nữa ở mức cao nhất vào năm 2023: “ Tôi ít biết rằng Lewis vẫn sẽ ở đó 15 năm sau và anh ấy vẫn sẽ mạnh mẽ. Vì vậy, chúng ta phải bày tỏ lòng kính trọng đối với anh ấy. Thật vinh dự khi được đua với những người đã làm nên lịch sử và là một trong những tay đua giỏi nhất trong Công thức 1. Đúng vậy, vào năm 2007 và 2008, khi chứng kiến ​​tinh thần đồng đội tuyệt vời của Lewis và Fernando (cười) khiến tôi nhớ lại tất cả các mối quan hệ của mình , tôi là đồng đội. Vì vậy, vâng, đó là điều khiến tôi muốn trở thành một tay đua ngày hôm nay và ngồi đây, chiến đấu và trở thành một tay đua Công thức 1. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *