F1: Hamilton và Verstappen tái hợp? Thông báo điên rồ của Red Bull

Thứ Bảy tuần này là một sự kiện chạy nước rút ở Áo, và như thường lệ đối với một số giải Grand Prix, Max Verstappen đã giành chiến thắng trước đồng đội Sergio Pérez. Hơn nữa, thứ hai dường như đang ở trong tình trạng tồi tệ vào lúc này, mặc dù vị trí thứ hai này. Điều gì khiến bạn muốn thay thế anh ấy tại Red Bull? Tuy nhiên, không phải bởi Lewis Hamilton.

Nếu tương lai Lewis Hamilton đã được thảo luận rất nhiều, đặc biệt là khi anh ấy vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Mercedes. Anh ấy hiện đang được liên kết với thương hiệu Đức cho đến cuối năm và nhiều tin đồn về điểm đến trong tương lai của anh ấy đã được thảo luận. Và Christian Horner, giám đốc bò đỏ đã hỏi về câu hỏi này.

“Thật thú vị khi xem họ đua với nhau”

Những tin đồn này không phải là mới bởi vì trong mùa xuân, Gunther Steiner, giám đốc nhóm Haas, đề cập đến ý tưởng này; anh ấy muốn gặp Max Verstappen và Lewis Hamilton cạnh tranh trong cùng một chuồng ngựa, như anh ấy đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn dành cho Thư hàng ngày : « Anh ấy có thể đi đâu? Thành thật mà nói, tôi không biết. Red Bull đang đặt cược mọi thứ vào Max. Max là người đàn ông của họ. Tại sao họ đổi Max lấy Lewis? Tôi nghĩ sẽ rất vui khi thấy họ đua với nhau trong cùng một chiếc máy, nhưng Christian không muốn điều đó. »

“Để thống nhất hai trình điều khiển này, chúng tôi phải bán nhà máy”

Khi được hỏi về tính khả thi của dự án, Christian Horner, giám đốc cuộc đua bò đỏ, thông thoáng: ” Đây không phải là điều chúng tôi đã xem xét gần đây! Ý tôi là, để trả lương cho hai phi công đó, chúng ta có thể phải bán nhà máy. Chúng tôi biết rằng Lewis rõ ràng là một tay đua cừ khôi. Hy vọng rằng nó sẽ tồn tại trong một vài năm nữa. Đã có một số dịp trong lịch sử mà chúng tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện về việc có thể tham gia Red Bull, nhưng điều đó đã không xảy ra gần đây. “, anh ấy tin vào tuyên bố được đưa ra bởi nextgen-auto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *