F1: Hamilton và Mercedes chuẩn bị, RedBull đưa ra thông báo lớn

Về thứ 4 tại giải vô địch thế giới, Lewis Hamilton đang phải vật lộn để trở lại bục vinh quang. Nhưng tại Miami, nhà vô địch thế giới bảy lần đã chứng minh rằng anh ấy vẫn có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất. Trong khi những cải tiến đối với chiếc xe một chỗ ngồi của Mercedes dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Emilia-Romagna Grand Prix vào Chủ nhật tuần này, Christian Horner, giám đốc của RedBull muốn đưa ra phân tích của mình về Silver Arrows.

Năm nay 37 tuổi, Lewis Hamilton tiếp tục chiến đấu để giành kỷ lục vô địch thế giới lần thứ 8 trong lịch sử Công thức 1. Và Mercedes bây giờ phải đối mặt với quyền bá chủ của Bò húc trong hai mùa giải vừa qua.

Người quản lý RedBull ca ngợi một khởi đầu đáng kinh ngạc cho mùa giải

trong khi Mercedes công bố, như Ferrarimuốn thực hiện các cải tiến cho GP từdâu tây chủ nhật này, Cơ đốc giáo nhìn lại một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải Bò húc. “Hiện tại, tôi nghĩ rằng đó là một thách thức lớn để giành chiến thắng trong mọi cuộc đua. Điều này không nên được coi là đương nhiên. Bạn có 23 cuộc đua, các vòng đua trên đường phố, thời tiết có thể sẽ là một yếu tố vào một thời điểm nào đó, độ tin cậy cũng như chiến lược, yếu tố may mắn. Chiến thắng 23 cuộc đua là điều không tưởng. Chúng tôi đã thắng năm trận đầu tiên và đó là khởi đầu tốt nhất cho mùa giải mà chúng tôi có. Nhưng chúng tôi muốn tiếp tục tham gia từng cuộc đua một”giám đốc của đội Áo vui mừng, trong một bài phát biểu của Tự động thế hệ tiếp theo.

“Sự cạnh tranh sẽ bắt đầu được cảm nhận” Horner nói khi đối mặt với sự cải tiến của Mercedes

“Luôn có những thứ có thể thay đổi. Chúng tôi đang bắt đầu mùa giải châu Âu và sắp có những cải tiến lớn. Nếu bạn tin Mercedes, họ sẽ có một chiếc xe mới. Tôi sẽ không trả lời câu hỏi này. Tất cả phụ thuộc vào những gì có thể được gọi là “hoàn toàn mới”. Hình thức, chất liệu, cả hai? Tất nhiên, chúng ta nên thấy sự khác biệt. Các giải pháp đã được nhìn thấy ở nơi khác và có thể ở đây. Tôi nóng lòng muốn xem nó. Ferrari cũng sẽ có những cải tiến sắp tới và cuộc thi sẽ bắt đầu.”kết luận Cơ đốc giáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *