F1: Hamilton tuyên bố nặng lời, Mercedes bất ngờ

Lewis Hamilton một lần nữa bước lên bục Grand Prix Anh vào Chủ nhật tuần này sau Lando Norris và Max Verstappen. Những chiếc McLarens có tốc độ đáng kinh ngạc đối với người Anh, nhưng cũng đối với tất cả những chiếc Mercedes.

Chủ nhật này một huyền thoại đã xảy ra Grand Prix Anh. Trên con đường đá bạcNó là tối đa Verstappen người đã chiến thắng trong cuộc đua này. trận thắng thứ 11 liên tiếp màu đỏ bò đực trong Công thức 1. Điều chưa từng xảy ra kể từ năm 1988 đối với đội Áo. Bên cạnh đó, màu đỏ bò đực không còn ép mình vào con đường huyền thoại đá bạc kể từ 2012. tối đa Verstappen chấm dứt sự thiếu thốn này mặc cho sự ra đi trong lúc anh đang chen lấn Lando Norris từ vạch xuất phát.

Hamilton: ‘Nhờ Lando và đội của anh ấy, tôi không thể thi đấu’

CÁC McLaren từ Lando Norris và D’oscar piastri bắt đầu ở vị trí thứ hai và thứ ba. Cuối cùng, Lewis Hamilton đã có thể tận dụng lợi thế của sự can thiệp của Xe an toàn để giành lấy bước cuối cùng của bục vinh quang trong Grand Prix ở phía sau. Lando Norris vân vân tối đa Verstappendo đó nắm bắt giải Oscar Đĩa từ bục giảng. Sau một cuộc đua căng thẳng và tốc độ đáng kinh ngạc McLaren, Lewis Hamilton đưa ra những nhận xét có ý nghĩa về đội Anh trong một bài bình luận được báo cáo bởi Đội. “Tôi không làm, người ta làm. Chúng tôi đã sản xuất một chương trình rất hay trước những khán giả xinh đẹp nhất, tôi cảm thấy rất nhiều năng lượng. Nhờ Lando và đội của anh ấy, tôi không thể thi đấu. Khởi đầu không tốt với tôi nhưng thời gian dài trên lốp trung bình là rất tích cực. Xuất phát ở vị trí thứ bảy, tôi rất vui khi về đích trên bục vinh quang”.

Hiệu trưởng đội Mercedes Toto Wolff nghĩ rằng anh ta có thể ‘ăn’ McLaren

Được mời thay phiên nhau nói về cuộc đua và hiệu suất McLarenở nhà trong đá bạc, toto sói thừa nhận đã đánh giá thấp đội và khả năng của nó. đặc biệt là kể từ khi McLaren ký kết một màn trình diễn như vậy với lốp xe cứng. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ăn nó trên lốp mềm, nhưng nó cũng mạnh trên lốp cứng và hiệu quả đến mức thật ngạc nhiên là chúng tôi không thể có được.”

“Những chiếc McLarens này xuất hiện từ hư không và tôi không biết phải nghĩ gì”

Giống như Hiệu trưởng Đội của mình, George Russel làm nổi bật tốc độ phi thường McLaren bỏ đường đột. Đối với anh ta, họ đã ra khỏi “không đi đâu cả”. “Những chiếc McLaren thật tuyệt vời. Họ đã có một cuộc đua rất tốt, tôi cảm thấy tiếc cho Oscar, anh ấy đã lái xe rất tốt, tôi rất ấn tượng với những gì anh ấy đã làm trong năm nay và anh ấy xứng đáng về đích trên bục vinh quang. Nhưng khi Xe an toàn trừng phạt anh ta, nó cũng trừng phạt tôi. Nhìn chung, đó là một ngày cuối tuần tích cực đối với chúng tôi, tốc độ của chúng tôi trước Ferrari, Aston và Red Bull tốt hơn chúng tôi nghĩ, nhưng McLarens đã xuất hiện bất ngờ và tôi không biết phải nghĩ gì.”

“Thật tuyệt vời, họ sẽ hoàn thành tốt nếu họ nhẹ nhàng”

Để kết thúc, Russel chỉ ra rằng với các chiến lược khác nhau, McLaren có thể hiệu quả hơn. “Vâng, nhưng bạn phải biết tìm ở đâu. Tôi không biết, tôi hy vọng đó là một ngoại lệ, nhưng họ đã nhanh chóng ở Áo, trên một vòng đua hoàn toàn khác. Thật tuyệt vời, thậm chí cuối cùng họ đã chọn sai chiến lược và sẽ kết thúc sớm nếu họ chọn những người chơi mềm.”. kể Russel trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Thế hệ tiếp theo-tự động. Điều đó báo hiệu tốt cho phần còn lại của mùa giải và cuộc chiến chồng chéo giữa các đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *