F1: Hamilton tức giận, anh ta im lặng

Mặc dù lấy lại phong độ muộn, Lewis Hamilton và Mercedes đã không tỏa sáng trong Grand Prix Áo vào Chủ nhật. Về đích ở vị trí thứ 8, tay đua huyền thoại người Anh gặp nhiều vấn đề với chiếc ghế đơn của mình cũng như một số hình phạt vì cắt đường đua khiến anh càng thêm khó chịu.

Mercedes đã công bố nó ngược dòng, cuối tuần trong Áo không phải là một thành công lớn. đối diện với Barcelona hoặc thậm chí để MontréalCÁC mũi tên bạc không có cơ hội chiến đấu ở phía trước của cuộc đua. Với vị trí thứ 7 và thứ 8 George Russel và Lewis Hamilton, đội điều hành bởi Đây là Wolf đang gặp nguy hiểm trong phân loại của các nhà xây dựng và chỉ có lợi thế ba điểm Aston Martin.

“Không ngờ chúng ta lại tệ như vậy”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theo, Lewis Hamilton nói cay đắng về hiệu suất của mình. “Tôi không nghĩ chúng tôi lại tệ như vậy. Tôi không có câu trả lời cho điều đó. Thực sự rất ngạc nhiên nhưng cảm giác về chiếc xe rất gần với những gì tôi đã có trong năm ngoái. Vì vậy, tại thời điểm này, nó không phải là bất ngờ lớn nhất. Chiếc xe hoàn toàn khác so với hai cuộc đua trước. Hai cuộc đua trước tốt hơn nhiều so với cuộc đua này ”.

“Đó không phải là đua xe thể thao”

Lewis Hamilton cũng phàn nàn về nhiều hình phạt khi đi qua lối vào Áo. “Vài năm trước, khi không có giới hạn đường đua, vòng đua này thú vị hơn khi lái xe. Thật kỳ lạ khi lái xe và phải bình luận về những gì chiếc xe phía trước bạn đang làm, bởi vì đó là điều mà nhóm muốn bạn làm. Nhưng nó không phải là đua xe thể thao và nó không phải là đua xe. Lando (Norris) phóng đại quá nhiều, thật điên rồ. Khi vượt qua tôi, anh ấy ra ngoài ít nhất 10 lần, giống như (Sergio) Pérez. Rõ ràng là họ sẽ có thể ra khỏi đường ray, không ai hiểu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *