F1: Hamilton tự tin trở lại, nguy hiểm cho Verstappen

Cuối tuần này sẽ diễn ra chặng đua Monaco Grand Prix. Một chủng tộc thần thoại, được trưng bày từ năm 1950, có phần huyền thoại. Ai sẽ viết nó vào Chủ nhật? Max Verstappen và Red Bull trông không thể đụng hàng khi bắt đầu mùa giải với 5 chức vô địch Grand Prix nói riêng. Nhưng đằng sau hậu trường, nhóm đã làm việc chăm chỉ để liên hệ lại với tác giả của họ và Lewis Hamilton tin tưởng vào anh ấy.

Với hủy bỏ Emilia-Romagna Grand Prix do thời tiết xấu, Mercedes sẽ chỉ thấy sự thay đổi của nó trong cuộc đua cuối tuần này tại Monaco. Sửa đổi nơi tin tưởng Lewis Hamilton.

“Đội này có một ngôi sao phương Bắc”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.comLewis Hamilton, phi công Mercedes đề cập đến những sửa đổi đã được thực hiện đối với W14, chiếc ghế đơn của đội tuyển Đức: “ Với bản nâng cấp, thật khó để biết nó sẽ hoạt động như thế nào trên loại đường đua này. Nhưng hy vọng nó đưa chúng ta đến gần hơn với cái đầu. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ chiến đấu để giành chiến thắng, nhưng hy vọng nó sẽ cạnh tranh hơn về phía chúng tôi. Trên thực tế, điều quan trọng nhất là khẳng định công việc của chúng tôi ở đây và ở Barcelona. Năm ngoái, chúng tôi đã hơi mất phương hướng để giải quyết các vấn đề mà chúng tôi gặp phải. Tôi nghĩ rằng đội hiện có một Ngôi sao phương Bắc, họ biết phải đi đâu và chúng tôi đang làm việc để đạt được điều đó. »

“Đang theo dõi để bắt kịp người đàn ông phía trước”

Lewis Hamilton tiếp tục : ” Khối lượng công việc thật đáng kinh ngạc và tôi rất, rất biết ơn vì đã làm việc chăm chỉ. Tôi rất phấn khích khi bước lên xe và cảm nhận những thay đổi này. Tôi nghĩ, tôi hy vọng rằng điều đó bây giờ sẽ đưa chúng ta đi đúng hướng để tiến lên và cố gắng bắt kịp những người chơi ở phía trước. Không ai bỏ cuộc và mọi người vẫn mở. Những ý tưởng mới là cần thiết. Vì vậy, ngày càng có nhiều người tham gia vào đội. Có những người chưa thành công và rất khao khát. Tôi đã rất phấn khích khi trở lại nhà máy và thấy mọi người đã làm việc chăm chỉ như thế nào. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *