F1: Hamilton từ chối Ferrari, Schumacher sẽ được nâng cấp

Bất chấp những tin đồn lan truyền về khả năng Lewis Hamilton gia nhập Ferrari vào mùa giải tới, nhà vô địch thế giới bảy lần cuối cùng đã thông báo rằng anh ấy sẽ ở lại Mercedes. Một cơ hội để tay đua người Anh đánh bại, hoặc tốt hơn là kỷ lục về tốc độ sớm với cùng một đội. Thiệt hại Michael Schumacher và quyền bá chủ của anh ta tại Ferrari.

Như khi hợp đồng kết thúc, Lewis Hamilton là trung tâm của nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của anh ấy. Và mặc dù người ta thường nói về việc nghỉ hưu, nhưng lần này người Anh đã tuyên bố điều đó với sự khăng khăng đứng về phía nào Ferrari hiệu suất ở đâu Charles Leclerc vân vân Carlos Sainz thỉnh thoảng đặt câu hỏi. Tuy nhiên, bất chấp sự phấn khích gây ra bởi những tin đồn này, Lewis Hamilton cố gắng làm mọi người bình tĩnh lại.

Lewis Hamilton sẽ ở lại Mercedes

« Chúng tôi chưa ký hợp đồng mới, nhưng chúng tôi đang làm việc với nó. Tôi đã làm việc cho Mercedes từ năm 2013 và chúng tôi đã thành công ngay lập tức. Đó là gia đình, Toto chưa bao giờ nói với tôi rằng tôi phải thay đổi cách này cách khác. Anh ấy luôn chấp nhận con người thật của tôi. tôi đứng bên này “, Lewis Hamilton nói, trong khi Đây là Wolf s’agace que « tin đồn này xuất hiện hai năm một lần khi chúng tôi phải ký hợp đồng mới. Nhưng tất cả điều này là không đúng sự thật. Chúng tôi trò chuyện như bình thường và không có giới hạn thời gian “. Như vậy, nhà vô địch bảy lần sẽ tiếp tục hợp tác với Mercedes.

Kỷ lục về lòng trung thành của đội sẽ bị phá vỡ

Vào 2013, Lewis Hamilton thực sự làm mọi người ngạc nhiên khi rời đi McLarenổn định của cuộc sống của mình, để tham gia Mercedes. Thời gian đã chứng minh rõ ràng quyền của người Anh, người đã bắt đầu mùa giải thứ mười một với thương hiệu Đức. Một kỷ lục anh chia sẻ cùng nhau Michael Schumacherphi công Ferrari giữa năm 1996 và 2006. Bằng cách gia hạn hợp đồng của anh ấy, điều này sẽ cho phép Lewis Hamilton để làm tốt hơn với ít nhất 12 mùa giải trong cùng một đội. Với mùa giải dài hơn, người Anh đã giữ kỷ lục về số lượng GP tranh chấp trên cùng một ghế đơn, 206 so với 179 của Michael Schumacher. Những con số anh ấy sẽ tiếp tục tăng lên, chẳng hạn như có thể là số trận thắng và vị trí đầu tiên. Người chiến thắng 82 lần với Mercedes, Hamilton về phía trước một lần nữa Schumacher (72 trận thắng với Ferrari), như với 77 ô vuông đầu tiên của nó. Và tất nhiên với 6 chức vô địch thế giới giành được cùng Mercedes, Lewis Hamilton đang nắm giữ kỷ lục về số lần đăng quang cùng đội, dẫn đầu Michael Schumachercó tiêu đề 5 lần với Ferrari. Nói cách khác, bằng cách tiếp tục với đội của mình, người Anh sẽ cải thiện hơn nữa thành tích về lòng trung thành của mình và có thể khiến anh ta không thể tiếp cận được. trong khi Fernando Alonso tuổi thọ chống hoảng loạn, Lewis Hamilton tỏa sáng với lòng trung thành của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *