F1: Hamilton trở lại, Verstappen có thể rung chuyển

Anh ấy đã làm được! Hơn một năm rưỡi sau vị trí pole cuối cùng của anh ấy, Lewis Hamilton đã thiết lập thời gian vượt qua vòng loại nhanh nhất vào thứ Bảy tuần này tại Hungaroring. Nhà vô địch thế giới bảy lần duy trì kết quả điểm chuẩn của mình và cuối cùng tự định vị mình là đối thủ nặng ký với Max Verstappen.

Lời thề bị phá vỡ. 33 cuộc đua sau đó, Lewis Hamilton trở lại hình vuông với một giải chính, lần thứ 104 trong sự nghiệp của anh ấy. Tay vợt người Anh cuối cùng cũng có cơ hội chấm dứt cơn hạn hán để giành chiến thắng thứ 104 trong sự nghiệp. Max Verstappen lẽ ra đã có một ngày cuối tuần yên tĩnh nhưng Hamilton vân vân Mercedes quyết định khác.

Stupor ở Hungary, Hamilton trên cột!

Lewis Hamilton nhanh hơn Max Verstappen thứ bảy này là trong Hungary. Các Mercedes tiếp quản bò đỏ trong 3 phần nghìn giây. ” Đó là một năm rưỡi khá điên rồ. Tôi bị mất giọng hét lên trong xe. Đó là một cảm giác điên rồ, tôi rất biết ơn khi được ở đây, bởi vì cả đội đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua để giành được pole, và cảm giác như lần đầu tiên vậy. Tôi cũng biết ơn những người luôn tuyệt vời ở Budapest. Tôi không mong đợi để chiến đấu cho cột khi tôi đến sáng nay, và tôi đã cống hiến hết mình trong lần chạy cuối cùng này, không có gì tốt hơn để làm ” nói với người bán sào. Trong dòng thứ hai, chúng tôi tìm thấy cả hai McLarenvẫn ngạc nhiên. núi cao lại thất vọng vì bị loại S2. Mọi thứ vẫn cần phải được thực hiện vào Chủ nhật này và Lewis Hamilton có thẻ trong tay để đạt được một cái gì đó rất lớn.

Lưới ở Hungary

1. Lewis Hamilton (Mercedes)
2. Max Verstappen (Bò Đỏ)
3. Lando Norris (McLaren)
4. oscar piastri (McLaren)
5. Chu Kiến Vũ (Alpha Romeo)
6. Charles Leclerc (Ferrari)
7. Valtteri Bottas (Alpha Romeo)
số 8. Fernando Alonso (Aton Martin)
9. Sergio Pérez (Bò Đỏ)
10. Nico Hulkenberg (Haas)
11. Carlos Sainz (Ferrari)
12. Esteban Ocon (núi cao)
13. Daniel Ricciardo (Alpha Tauri)
14. Lance đi dạo (Aton Martin)
15. Pierre Gasly (núi cao)
16. Alexander Alban (William)
17. Yuki Tsunoda (Alpha Tauri)
18. George Russel (Mercedes)
19. Kevin Magnussen (Haas)
20. trung sĩ logan (William)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *