F1 – Hamilton: Tiết lộ lớn của Ferrari

Trong những tuần gần đây, những tin đồn điên rồ đã khiến bãi tập trở nên điên cuồng. Theo báo chí Anh, Lewis Hamilton sẽ là đối tượng nhận được lời đề nghị hợp đồng từ Ferrari. Có tin đồn rằng Frédéric Vasseur, ông chủ của La Scuderia, thích vui vẻ hơn, tuyên bố rằng không có liên hệ.

đến tại Mercedes vào 2013, Lewis Hamilton bây giờ trong tình trạng lấp lửng về tương lai của mình. Tay đua người Anh sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải và anh vẫn chưa gia hạn. Lãi thật hay dễ bị áp lực bẻ cong Mercedes trong đàm phán, Thư hàng ngày tiết lộ rằng Ferrari đã đưa ra một đề nghị hợp đồng khổng lồ cho nhà vô địch thế giới bảy lần. Về phía Mercedes và Hamilton, chúng tôi kiên quyết phủ nhận ” tin đồn này xuất hiện hai năm một lần khi chúng tôi phải ký hợp đồng mới ». Ferraribởi vì Frederic Vasseurcoi đó như một trò đùa.

“Chúng tôi không gửi lời đề nghị tới Lewis Hamilton”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Nextgen-Autoông chủ để Ferrari giải thích những điều về Lewis Hamilton. « Như một trò đùa, tôi có thể nói rằng hai tuần trước bạn đã gửi Carlos Sainz đến Audi và một tuần trước bạn đã gửi Charles Leclerc đến Mercedes và bây giờ tôi đang ở một mình (cười). Nhưng bạn biết rằng ở giai đoạn này của mùa giải, bạn sẽ có một câu chuyện khác mỗi tuần và chúng tôi chưa gửi lời đề nghị nào cho Lewis Hamilton. Chúng tôi đã không làm điều đó. chúng tôi đã không có bất kỳ cuộc thảo luận “, chắc chắn Frederic Vasseurmặc dù anh ấy nhận ra rằng mọi đội đều muốn xếp anh ấy vào hàng ngũ của họ.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy trong 20 năm qua”

« Tôi nghĩ rằng mọi đội trên lưới đều muốn có Hamilton vào một thời điểm nào đó, và sẽ thật ngớ ngẩn nếu không nói điều gì đó như vậy. Tôi đang nói chuyện với Hamilton à? Tôi đã trò chuyện với anh ấy trong 20 năm qua, hầu như cuối tuần nào tôi cũng trò chuyện với anh ấy. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt, chúng tôi làm việc cùng nhau. Tôi không muốn phải ngừng tranh luận với anh ấy vì bạn đuổi theo tôi bằng những câu hỏi của bạn. “, ông chủ nói thêm Ferrari. Tại sao bạn muốn kết thúc vở opera xà phòng? Lewis Hamilton ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *