F1: Hamilton thông báo rất nặng, Verstappen có thể hoảng loạn

Chủ nhật tuần này, Mercedes đã thu được kết quả xuất sắc tại Monaco. Những cải tiến đối với chiếc ghế đơn đã được đền đáp khi Lewis Hamilton và George Russell về đích trước Ferrari trên bục vinh quang. Tay vợt từng 7 lần vô địch thế giới cũng vỡ òa sung sướng, trước khi công bố hạng cân cho Barcelona Grand Prix tuần sau.

Cuối tuần này, Mercedes đã thực hiện một số cải tiến cho một trong những chỗ ngồi của nó. Đội đua Đức đã trang bị cho chiếc xe của mình một phao trên thân, hệ thống treo trước mới, sàn sửa đổi và cánh gió sau dành riêng cho đường đua Monaco. Và kết quả đúng như mong đợi. Chủ nhật này, Lewis Hamilton đã về đích ở chân bục vinh quang và George Russel đang ở vị trí thứ năm. Cả hai xe từ Mercedes tiết tấu Ferrari từ Charles Leclerc vân vân Carlos Sainz Jr. trên đường đua Monegasque, đủ để khiến nhà vô địch thế giới bảy lần bùng nổ vì sung sướng.

“Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người tại nhà máy”

« Tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi đã tiến bộ. Bước vào cuối tuần, tôi không biết chúng tôi sẽ ở đâu, vì vậy kết thúc ở vị trí thứ tư và thứ năm là những điểm tuyệt vời cho đội. Xin chân thành cảm ơn mọi người tại nhà máy đã thực hiện những cải tiến này. Chúng tôi đã giữ tất cả thành một mảnh cho Barcelona, ​​đánh bại Ferrari và giành được một số điểm thực sự tuyệt vời cho đội ” kể Lewis Hamilton trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Tôi chắc chắn rằng nó sẽ là một gói hàng tốt hơn vào tuần tới”

« Tuần tới Barcelona sẽ là mạch thử nghiệm tốt nhất cho chúng tôi, vì vậy điều rất quan trọng là không phá vỡ bất cứ điều gì ở đây. Ngoài ra, thật khó để đưa ra kết luận vì xe rất cứng, có nhiều va chạm – Tôi cảm thấy một số bộ phận của xe đã tốt hơn nhưng tôi không biết tuần sau sẽ thế nào. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ là một gói tốt hơn vào tuần tới thêm phi công Mercedesđã được mặc cho cuộc đua tiếp theo. Max Verstappenngười chiến thắng Giải thưởng lớn của Monaco và đầu tiên ở vị trí người lái xe, tốt hơn hết hãy cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *