F1: Hamilton thách đấu Mercedes, Verstappen sẽ bị ảo giác

Như năm 2022, Lewis Hamilton không được trang bị đủ vũ khí để chiến đấu với Max Verstappen. Dù sẽ xuất phát ở vị trí thứ bảy vào Chủ nhật tuần này, nhưng tay đua của Mercedes đã gây bất ngờ trước McLaren trong suốt vòng loại. Anh ấy đã không thất bại trong việc thách thức nhóm của mình trong quá trình phát triển chiếc xe của mình, mời anh ấy bắt chước Red Bull.

Kể từ khi danh hiệu tuột khỏi tay anh ấy vào năm 2021, Lewis Hamilton không thể làm điều đó nữa Mercedes. Việc đưa ra các quy tắc mới đã hoàn toàn trút gánh nặng lên đội tuyển Đức, đội đã trải qua một mùa giải cay đắng vào năm 2022. Năm 2023, mọi thứ có vẻ tốt hơn. Nhưng nhà vô địch thế giới bảy lần vẫn không thể cạnh tranh với Max Verstappen và anh ấy bò đỏ.

McLaren khiến mọi người ngạc nhiên tại Silverstone

Và ở Anh, Lewis Hamilton bị làm ngạc nhiên bởi McLaren. Mặc dù anh ấy sẽ bắt đầu từ vị trí thứ bảy tại Silverstone vào Chủ nhật này, Lando Norris vân vân oscar piastri giành vị trí thứ hai và thứ ba trong vòng loại. Do đó, người Anh và người Úc sẽ bắt đầu Grand Prix Anh ở phía sau Max Verstappen. Lewis Hamilton đã không ngừng khen ngợi màn trình diễn của họ, trước khi thốt lên Mercedes trên con đường đi theo để tái tạo kiểu bóc lột này.

“Những người khác đã bắt kịp chúng tôi, và chúng tôi phải làm nhiều hơn nữa”

« Mclaren? Nhìn xe là thấy hợp lý rồi. Tôi rất mừng cho họ. Họ đã có phong độ không tốt trong một thời gian dài, vì vậy nhìn thấy họ trở lại phong độ như thế này là một điều tuyệt vời. Nếu bạn đặt nó bên cạnh một chiếc Red Bull, nó trông giống hệt như trong hồ sơ. Nó hoạt động, thật tuyệt. Giờ đây, chúng tôi có thêm các đội trong trò chơi và đó là điều chúng tôi muốn thấy ở F1. Nó không phải là một cú đánh mạnh. Đó chỉ là một cú sốc điện đối với chúng tôi. Những người khác đã vượt qua chúng ta, và chúng ta phải làm nhiều hơn nữa » triển khai thí điểm cho Mercedes trong các bình luận được báo cáo bởi Motorsport.com. Lewis Hamilton muốn nhóm của anh ấy bắt chước sự phát triển của anh ấy bò đỏ để có thể thả Max Verstappen mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *