F1: Hamilton tại Ferrari, kết quả có trong

Tương lai của Lewis Hamilton tại Mercedes vẫn chưa chắc chắn, Charles Leclerc tại Ferrari cũng vậy. Trong những ngày gần đây, cũng có tin đồn về sự hoán đổi giữa hai tay đua nhưng cả Hamilton và Mercedes đều không đi theo hướng này. Cả hai bên đều tự tin đạt được thỏa thuận và tìm kiếm một hợp đồng mới.

Mùa giải này là một mùa giải phục hồi của Lewis Hamilton và Charles Leclercnhưng hai phi công tiếp tục gặp thất bại về mặt bò đỏ. Để đánh bại đội Áo, hai tay đua có thể đổi đội. Leclerc chez Mercedes vân vân Hamilton chez Ferrari, trên giấy, nó ném. CÁC Thư hàng ngày cũng đề cập đến đề nghị hợp đồng đặc biệt cho Ổn định cho người Anh liên quan đến khoản bồi thường hàng năm là 46 triệu euro. Cách dễ dàng để uốn cong Mercedes ? Không còn nghi ngờ gì nữa, bởi vì Lewis Hamilton hy vọng đội tuyển Đức đáp ứng được yêu cầu ban đầu: 50 triệu euro. Đây là Wolf tự tin rằng sẽ đạt được một thỏa thuận.

Hamilton muốn ở lại

Lewis Hamilton xác nhận mong muốn của mình để sống với nhau Mercedes. « Chúng tôi chưa ký hợp đồng mới, nhưng chúng tôi đang làm việc với nó. Tôi đã làm việc cho Mercedes từ năm 2013 và chúng tôi đã thành công ngay lập tức. Đó là gia đình, Toto chưa bao giờ nói với tôi rằng tôi phải thay đổi cách này cách khác. Anh ấy luôn chấp nhận con người thật của tôi. tôi đứng bên này nhà vô địch thế giới bảy lần cho biết. Đây là Wolfông chủ để Mercedesđảm bảo rằng một thỏa thuận sẽ sớm được tìm thấy.

Mercedes đã kết thúc vở opera xà phòng

« Tin đồn này xuất hiện hai năm một lần khi chúng tôi phải ký hợp đồng mới. Nhưng tất cả điều này là không đúng sự thật. Chúng tôi trò chuyện như bình thường và không có giới hạn thời gian. Tôi rất tự tin rằng chúng tôi sẽ đạt được điều đó (để đạt được một thỏa thuận), không có nghi ngờ gì đối với tôi. Tôi không thể tưởng tượng bất cứ điều gì khác. Nếu chúng tôi đưa cho Lewis một chiếc xe cạnh tranh, anh ấy sẽ giành chiến thắng trong một thời gian dài. Hãy xem Tom Brady (cầu thủ bóng đá người Mỹ) những gì anh ấy vẫn có thể làm ở tuổi bốn mươi “, ngã xuống Đây là Wolf. Vì vậy, cuộc phiêu lưu nên tiếp tục giữa Mercedes vân vân Lewis Hamilton người tránh xa anh ta Ferrari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *